3 điểm mấu chốt để chọn cây cảnh văn phòng

Ngày đăng 07-12-2018

3 điểm mấu chốt để chọn cây cảnh văn phòng

Bí mật chọn cây cảnh văn phòng

Cây lá là xương sống là loại cây mà hầu hết xuất hiện trong các bộ sưu tập của người chơi cây xanh văn phòng.

Trong điều kiện sống đầy đủ quanh năm, chúng cung cấp các sắc thái khác nhau dựa vào màu xanh lá cây, một loạt các hình dáng phong phú, và hình dạng từ lớn đến nhỏ.

Cây có thể được tìm thấy để phù hợp với các điều kiện trong hầu hết mọi vị trí, từ một góc sáng của một cửa sổ đến một góc nhỏ trong phòng tắm.

Làm thế nào bạn chọn để hiển thị các nhà máy là tùy thuộc vào bạn, nhưng tất cả có thể được thực hiện để phù hợp với thiết kế nội thất và trang trí trang nhã.

Nên chọn một số loài thực vật có hoa có thêm màu sắc tươi sáng và mùi hương tinh tế cho gian phòng của bạn. Tuy nhiên có một số khó khăn để biến cây xanh trong nhà là cây quà tặng theo mùa.

Có những loài cây trồng của bạn sẽ trổ hoa sau thời gian rất dài, bí mật là để phù hợp với nhu cầu của bạn và cây trồng của bạn để cả hai có được những gì bạn muốn: cây khỏe mạnh cung cấp màu sắc tuyệt đẹp và hương thơm tinh tế cho càng lâu càng tốt.

Chọn mua cây cảnh văn phòng ở đâu ?

Mua từ các cửa hàng có uy tín nơi bạn biết mà nới đó cây xanh văn phòng nhận được sự chăm sóc thích hợp. Nếu các loại cây xanh trong một cửa hàng trông khỏe mạnh, bạn có thể cảm thấy tự tin và tin rằng nếu mua loại cây mình thích về nó sẽ sống tốt và mạnh mẽ.

Bạn có thể đặt hàng rất nhiều loại cây xanh mà bạn thích thông qua danh mục sản phẩm. Kiến thức về cây xanh thông thường là một nguồn mà luôn bị người mua bỏ qua hoặc không tìm kiếm được thông tin vì những giống cây khác thường.

Hầu hết các tạp chí trong vườn cũng có các phần có nguồn gốc cây trồng quý hiếm hoặc kỳ lạ. Cho nên bạn có thể tìm kiếm thông tin với chúng tôi.

Mua từ các công ty cung cấp đảm bảo hoàn tiền. Nếu bạn nhận được các loại cây bị hư hỏng, khô hoặc bị bệnh từ một công ty đặt hàng qua mạng, hãy trả lại chúng cùng một lúc để được hoàn tiền đầy đủ.

Đặt hàng các loại cây qua đường bưu điện luôn luôn nguy hiểm vì các loại cây xanh có thể bị hư hỏng khi vận chuyển bằng nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Cho nên việc tìm kiếm được một nơi cung cấp bảo đảm là quan trọng vì chúng ta có thể thay thế chúng khi cần thiết.

Nhiều người làm vườn trong nhà bắt đầu thích các loại cây quý hiếm và khác thường từ hạt giống được đặt hàng qua các công ty đặt hàng qua thư hay qua mạng.

Bắt đầu trồng từ những hạt giống là một trong những khía cạnh bổ ích nhất của người làm vườn trong nhà, một trong những điều đó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền trong khi bạn sẽ nhận được ra sự hài lòng to lớn.

Các công ty thường gửi hướng dẫn phát triển chi tiết với các hạt giống. Nếu bạn không thể tìm thấy một hạt giống trong một cửa hàng để sử dụng thử bạn cũng có thể thử bắt đầu từ cây, từ cành cây ra khỏi cây của bạn bè.

Mẹo để chọn cây trong nhà

Kiểm tra cẩn thận cây trước khi mua. Cây lá phải tươi tốt và đầy màu sắc, và có màu sắc tốt. Thân và lá phải cứng, không héo hoặc méo mó, và gần bằng nhau ở mọi phía.

Tăng trưởng mới nên trông rất tự nhiên. Các tán lá phải là tự nhiên, không được phủ một lớp màng mỏng bằng sáp hoặc bụi.

Khi chọn một loài thực vật có hoa, đừng chọn một cây có hoa nở rộ. Mặc dù ấn tượng, hoa trên thực vật đầy hoa thường nhạt dần nhanh chóng. Cây có nhiều nụ, nhưng ít nở hoa hơn, thường kéo dài lâu hơn nhiều.

Như với tất cả các quy tắc chung, có những ngoại lệ.

Kiểm tra từng loại cây và côn trùng. Quan sát kỹ các nhánh cây có trên thân cây. Tránh bất kỳ các loài cây nào đã bị nhiễm bọ rệp, nhện đỏ. Các loài gây hại này sẽ nhanh chóng lây nhiễm cho các cây còn lại của bạn. Nên chú ý kỹ điều đó.

Côn trùng đặc biệt phổ biến trên thực vật nhập khẩu từ các khu vực mà chúng được trồng ngoài trời. Ngoài ra, thực vật được trồng ngoài trời trong những tháng ấm hơn có thể thu hút côn trùng.

Kiểm tra đất. Cảm nhận bằng ngón tay. Nó không nên quá lỏng lẻo hoặc quá chặt. Một số nông dân tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng đất vườn thông thường cho chậu. Đất này thường cứng như gạch khi khô, một điều kiện làm cho cây khó phát triển.

Liên hệ tư vấn cây cảnh văn phòng tại tphcm

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
Hotline 0906 38 9990
Email: [email protected]