#Thegioicayxanh luôn cố gắng đem đến cho quý khách những sự tiện lợi và thoải mái nhất khi mua hàng tại đây. Hiện tại, với cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh. Thế Giới Cây Xanh luôn luôn cung cấp dịch vụ Giao hàng tận nơi và Giao hàng nhanh nhất trong vòng 24h cho quý khách cụ thể như sau

I – Giao hàng tận nơi tại TP. Hồ Chí Minh:

Sau khi quý khách đã tham khảo và quyết định mua các sản phẩm tại thegioicayxanh.com.vn, quý khách có thể yêu cầu #Thegioicayxanh giao hàng tận nơi và thanh toán khi nhận hàng.Thời gian giao/nhận hàng trong khoảng từ: 1 – 3 ngày nhanh nhất là 24h tính từ khi quý khách liên hệ, đặt giao hàng, và tùy vào đặc điểm một số sản phẩm theo thỏa thuận chi tiết với quý khách…

 Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi áp dụng đối với các quận thuộc khu vực nội thành TP. HCM Cụ thể:

– Tại TP. Hồ Chí Minh:

   + Giao hàng tận nơi đối với khách hàng ở các quận: Quận 1, Quận 3, Quận 2, Quận Bình Thạnh, Quận 10, Quận 11, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh. Miễn phí giao hàng đối với các đơn hàng có giá trị từ 1000,000đ  trở lên.

   + Đối với các quận: Quận 6, Quận 8, Q. Tân Bình, Q. Gò Vấp chúng tôi vẫn giao hàng tận nơi nếu vị trí giao hàng không cách xa quá 10km, tính từ vị trí văn phòng giao dịch #Thegioicayxanh ( Số 23B Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1 – Hồ Chí Minh). Miễn phí giao hàng đối với các đơn hàng có giá trị từ 2,000,000đ (Một triệu đồng) trở lên.

  + Đối với khách hàng ở các quận xa hơn như: Quận 7, Quận 12, Quận Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Tân… Xin vui lòng liên lạc và trao đổi với chúng tôi qua số điện thoại: 0906 38 9990 để chúng tôi có thể hỗ trợ giao hàng tận nơi, có thể phụ thu thêm tiền vận chuyển (không quá 250,000đ).

II – Trường hợp khách hàng ở xa hơn.

Đối với những khách hàng ở xa, có thể liên hệ trực tiếp qua các số: 0906 38 9990, 0901 38 9991 hoặc liên hệ qua mail: Info@thegioicayxanh.vn hỗ trợ khách hàng để nhận được sự tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

 Sau khi đã đồng ý mua sản phẩm nào, quý vị có thể giao dịch với chúng tôi bằng cách: chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi và thông báo lại cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại tài khoản, và sản phẩm ngay lập tức và tiến hành đóng xử lý đóng gói, chuyển hàng khi đã nhận được tiền.

Phương thức chuyển hàng bằng chuyển phát nhanh Kerry Express hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel, Bưu điện. Trong vòng 24h -72h từ khi hàng được chuyển đi, quý khách sẽ nhận được hàng (có thể chậm hơn 1 ngày đối với một số tỉnh ở xa, việc chuyển hàng khó khăn).

 Phương thức thanh toán: Hiện tại, chúng tôi áp dụng hình thức thanh toán trước 100% tiền hàng thông qua chuyển khoản ngân hàng.

  Số tài khoản ngân hàng và chủ tài khoản giao dịch

 Thông tin tài khoản:

 Tài khoản tại  Ngân hàng ACB_Chi nhánh Sài Gòn

  Số TK: 109904309

 Chủ TK: Công ty TNHH Đầu Tư Cuộc Sống

Chú ý: khi chuyển khoản quý khách vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản

Với kinh nghiệm và uy tín bán hàng, giao dịch qua mạng nhiều năm, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng tuyệt đối vào chúng tôi. Lựa chọn dịch vụ của #Thegioicayxanh chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

Thế Giới Cây Xanh xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách!

 Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 0906 38 9990 hoặc Email: info@thegioicayxanh.vn

Trân trọng