8 cách trang trí ban công theo chiều dọc mới nhất

Ngày đăng 08-12-2018

Trang trí ban công là như là xu hướng trẻ trung hiện đại cho cuộc sống hiện nay. Một không gian có thê bị lãng quên, có thể chỉ được làm nơi chứa những vật dụng không cần thiết. Nó như là một không gian chết, thế nhưng nếu như bạn biết được cách trang trí và bày bố sao cho vừa mắt bạn sẽ tận hưởng thêm không gian thoáng mát và cực dễ chịu vào thời gian rãnh. Dưới đây là danh sách 8 cách trang trí ban công phù hợp cho những người đam mê trang trí ban công và những người trồng cây trong nhà với không gian hạn chế !

 1. Xây dựng vườn ban công dọc

  Một câu trúc xây dựng được thiết kế từ gỗ và các loại phế liệu khác khi được tận dụng. Bạn có thể sử dụng chúng để làm các chậu để treo thảo mộc của bạn thành từng hàng dọc, thế nhưng để làm được điều này một cách lâu dài bạn cần có một người trồng người chăm sóc để tạo ra bất cứ điều gì bạn thích. Một ý tưởng trông thật gọn gàng đơn giản cho bạn, hay cho những người làm vườn trên ban công.

 2. Vườn dọc

  Bức ảnh này của những người đam mê chia sẻ hai ý tưởng tiết kiệm không gian cơ bản cho những người làm vườn trên ban công có không gian hạn chế. Làm một cái lưới bằng gỗ cho chậu hoa của bạn và các chậu đang được treo giỏ lơ lửng .

 3. Biến một cái Pallet thành khu vườn trên ban công

  Tìm hiểu cách biến một pallet đơn giản thành một khu vườn thẳng đứng. Nhìn có vẻ đơn giản nhưng muốn thiết kế được mẫu pallet này cho ban công thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ từ nguyên vật liệu cho đến các loại cẩy để trang trí sao cho phù hợp với ý tưởng của bạn.

 4. Vườn Chậu Đất Sét

  Với loại trang trí ban công này bạn có thể đảm bảo các chậu đất sét ( chậu đất nung) được treo lơ lửng trong không khí để tạo thành một khu vườn thẳng đứng. Tiết kiệm chi phí, hiện đại và tiết kiệm không gian !

 5. Khu vườn thẳng đứng với gỗ Pallet

  Tạo một khu vườn kề bên bức tường có dáng thẳng đứng cho ban công của bạn bằng cách sử dụng pallet, đinh và búa. Bạn muốn thực hiện điều này quả thật không dễ dàng, ít nhất bạn phải có những ý tưởng trước tiên, sau đó là cách sử dụng búa, pallet, làm sao để lắp ráp chúng lại với nhau kết hợp với các loại cây xanh trong nhà sao cho phù hợp.

 6. Vườn đứng

  Cách trang trí này, bạn có thể tiết kiệm không gian phòng và tăng không gian phơi nắng cho ngôi nhà của mình cùng với ý tưởng này. Bạn có thể sử dụng một giá đỡ thực vật đa tầng và đặt nó gần một khu vực trong ban công có nhiều ánh sáng chiếu vào và có hiệu suất lưu thông không khí tốt. Không gian nơi đây sẽ trở nên mát mẻ hơn nếu kết hợp với các chậu cây xanh bên dưới.

 7. Vườn trồng dọc

  Nếu bạn là típ người điên cuồng yêu cây xanh, yêu thiên nhiên nhưng sống trong một căn hộ nhỏ, mà lại có bạn công chưa được sử dụng thì ban công này là lý tưởng cho bạn. Với người làm vườn trên ban công thẳng đứng này, bạn có thể dễ dàng tạo ra 5 giỏ dài chứa đầy cây và hoa hoặc các bạn có thể “chế” thêm trồng rau ở một nơi kế bên. Thật tuyệt với nếu như có thể thưởng thức một không gian như thế. Hãy ghé  thăm hoặc sáng tạo ban công này để tận hưởng không gian ở đây.

 8. Vườn thảo mộc dọc cửa sổ

  Dự án trồng thảo mộc trên cửa sổ thủy tinh này sử dụng rất nhiều không gian theo chiều dọc. Nó rất hữu ích va mang tính thực tế không chỉ được trang trí làm đẹp mà còn được sử dụng để bồi bổ sức khỏe. Ban công này có thể dử dụng cho những người có không gian hạn chế, chật hẹp. Đây là nỗi ám ảnh làm cho người chăm sóc vườn vì không gian quá chật chội ! Bạn có thể nhìn và lấy ý tưởng ở đây.

Liên hệ tư vấn trang trí ban công tại tphcm vs Hà nội
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
Hotline 0906 38 9990
Email: Info@thegioicayxanh.vn

Đánh Giá