Hòn non bộ cho hồ cá có kích thước tiêu chuẩn không?

Ngày đăng 09-04-2018

Hòn non bộ cho hồ cá có kích thước tiêu chuẩn không? thiết kế thi công hòn non bộ tại tphcm, thi công hòn non bộ giá rẻ tại tphcm, tư vấn thiết kế thi công hòn non bộ có hồ cá, hòn non bộ có hồ cá..

Bài viết này sẽ chia sẻ những kiến thức quan trọng liên quan đến kích thước hòn non bộ có hồ cá. Mời bạn cùng theo dõi tường tận ngay sau đây. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết hơn nữa bạn nhé!

Kích thước chuẩn của hòn non bộ có hồ cá là bao nhiêu?

Xây dựng hòn non bộ với tiểu cảnh có nước đang trở thành xu hướng mà nhiều biệt thự, nhà vườn hướng đến.

Hệ sinh thái nhân tạo với hình ảnh sinh động, đẹp mắt, trong lành này mang lại hiệu ứng tinh thần rất tích cực.

Hơn thế nữa,  cách làm hòn non bộ bằng đá kết hợp với hồ cá còn là bài toán phong thủy rất hữu ích. Khi biết cách kết hợp các yếu tố khác nhau, bạn sẽ nhanh chóng có được vượng khí, may mắn, tài lộc trong công việc và làm ăn.

Hòn non bộ cho hồ cá có kích thước tiêu chuẩn không

Kích thước tiêu chuẩn của hòn non bộ có hồ cá thường có độ sâu khoảng 20-60cm. Điều này tạo ra khoảng không gian thích hợp cho cá sinh trưởng, bơi lội, và mang đến môi trường sống trong lành, sạch sẽ, không bị tù úng.

Diện tích của hồ cá khoảng 2-5m3 được xem là số liệu lý tưởng để đảm bảo độ đẹp mắt, khoa học giúp cá trong non bộ sinh trưởng tốt.

Ngoài hồ cá, chiều cao non bộ nên giao động từ 60cm-2m là phù hợp. Tuy nhiên, bạn nên căn cứ vào vị trí đặt hòn non bộ trước cửa nhà cũng như diện tích kiến trúc tổng thể.

Chỉ có như thế mới có thể tính toán được kích thước lý tưởng, đảm bảo có hệ tiểu cảnh đẹp mắt, hoàn mĩ và thật cân đối.

Đơn vị nào thiết kế, thi công hòn non bộ hồ cá chuyên nghiệp tại HCM?

thi công hòn non bộ tphcm

Qua những chia sẻ vừa rồi, chắc rằng nhiều người sẽ cảm thấy thiết kế một hòn non bộ đúng ý không hề dễ dàng chút nào.

Thực tế bạn không cần phải tự tay vào thực hiện hết các công đoạn để tạo ra tiểu cảnh như mong đợi. Bởi lẽ đây là phương án không khả thi.

Việc thiếu kinh nghiệm, chưa được thực hiện nhuần nhuyễn kết hợp với kiến thức chuyên môn sâu có thể làm bạn lúng túng, kéo dài thời gian thi công. Hơn thế nữa, công trình bạn có được cũng chưa chắc đã đẹp mắt, tinh tế như ý tưởng ban đầu.

Hãy cứ là chuyên gia trong lĩnh vực của bạn, còn thiết kế thi công hòn non bộ chuyên nghiệp đã có Thế giới cây xanh.

Chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn giá trị và báo giá hòn non bộ ngoài trời, trong nhà, ngoài ban công,…thật cạnh tranh, đảm bảo tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Vì thế, hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này bạn nhé!

Hotline: 0906 38 9990

Email: [email protected]