Những lưu ý về phong thủy khi thiết kế thi công hòn non bộ.

Ngày đăng 20-04-2018

Hòn non bộ và phong thủy nhiều người chưa để tâm tới, Những lưu ý về phong thủy khi thiết kế thi công hòn non bộ

Phong thủy hòn non bộ có rất nhiều điều thú vị. Khi biết kết hợp, bạn sẽ sở hữu được tiểu cảnh đẹp như mơ và mang lại may mắn cho bản thân mình. Tiếc rằng, không phải ai cũng chú ý đúng mực tới yếu tố này

Những điều cần lưu ý về mặt phong thủy nhiều người còn bỏ qua khi thiết kế hòn non bộ

Thiết kế thi công hòn non bộ dù ở kích thước, diện tích hay vị trí nào đi chăng nữa cũng cần lưu tâm đến yếu tố phong thủy.

Thực tế điều này không hề mê tín mà rất thống nhất với khoa học hiện đại. Các kiến trúc hợp phong thủy bao giờ cũng rất thông thoáng, cân đối, kiên cố, chắc chắn.

Chính vì thế, bạn cần chú ý đến vấn đề kể trên khi có ý định dựng hòn non bộ ngoài trời, trong nhà, dưới gầm cầu thang hay trên ban công.

Những lưu ý về phong thủy khi thiết kế thi công hòn non bộ.
Những lưu ý về phong thủy khi thiết kế thi công hòn non bộ.

Nhiều người cho rằng cốt liệu tạo non bộ đều như nhau. Vì thế đa số không để ý đến vấn đề này. Tuy nhiên, đây lại là sai lầm rất đáng lưu tâm.

Ngoài làm hon non bộ bằng xi măng, bạn nên chọn các loại đá có màu sắc hợp mệnh với mình. Điều này có thể mang đến may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

Đây chính là lý do nhu cầu thiết kế hòn non bộ từ đá cuội, đá Tổ ong, Tai mèo, San hô,…ngày càng được nhiều người chú ý.

Hơn thế nữa, bạn nên quan tâm tới các vật phẩm trang trí trên thân non bộ. Tránh để cây trên đỉnh cao nhất của tiểu cảnh này. Bởi lẽ điều đó có thể ảnh hưởng đến vận khí, sự thăng tiến trong công việc, sự nghiệp của bạn.

Đặc biệt, hướng, vị trí, kích thước của non bộ cần đảm bảo hợp mệnh và hài hòa với kiến trúc chung. Những kiến thức này cần được mổ xẻ chi tiết và áp dụng vào từng trường hợp cụ thể.

Những lưu ý về phong thủy khi thiết kế thi công hòn non bộ.
Những lưu ý về phong thủy khi thiết kế thi công hòn non bộ.

Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này để được tư vấn chi tiết hơn nữa bạn nhé!

Đơn vị thiết kế thi công hòn non bộ HCM nào uy tín, chuyên nghiệp?

Thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa, thời gian có lẽ không phải là vàng nữa mà trở thành kim cương.

Mỗi phút giây trôi qua đều có thể giúp bạn sinh lời nếu biết tận dụng triệt để. Chính vì thế, đừng bao giờ lãng phí thời gian một cách vô ích.

Thay vì mất công sức tự làm hòn non bộ khi chưa có kinh nghiệm, chưa am hiểu tường tận về cách đặt tiểu cảnh, hãy liên hệ với đơn vị thi công hòn non bộ uy tín HCM.

thiết kế thi công hòn non bộ tphcm
Thiết kế thi công hòn non bộ tphcm

Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, công sức và thời gian khi được làm việc với đội ngũ chuyên nghiệp.

Nếu chưa biết nên đến đâu, Thế giới cây xanh là gợi ý xứng đáng được ưu tiên hơn cả. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn bạn nhé!

Sau nhiều năm kinh nghiệm,đã hoàn thành tốt đẹp hàng trăm dự án thiết kế và thi công hòn non bộ, chúng tôi tin rằng những gì mình đang có sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Hotline: 0906 38 9990

Email: Info@thegioicayxanh.vn

5/5 - (1 bình chọn)