Phong thủy hồ cá Koi và những điều tối kỵ cần tránh nếu không muốn gặp họa hại

Ngày đăng 09-06-2018

Phong thủy hồ cá Koi và những điều tối kỵ cần tránh nếu không muốn gặp họa hại, lưu ý phong thủy khi thi công hồ cá koi, phong thủy hồ cá koi hiểu như thế nào cho đúng?

Phong thủy hồ cá Koi là yếu tố rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tận dụng triệt để bài toán này để có được sự thịnh vượng. Hơn thế nữa, những yếu tố nào cần tránh để không gây họa hại khi xây dựng tiểu cảnh này? Tất cả sẽ được chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây

Phong thủy hồ cá koi cần biết

Phong thủy hồ cá Koi và những điều cần tránh

Ngoài ý nghĩa thẩm mĩ, tôn thêm giá trị cho không gian bài trí, làm hồ cá Koi còn mang ý nghĩa phong thủy lớn. Không ít gia đình chi mạnh để tìm ra cách làm hồ cá Koi mini nhằm hóa nguy thành an, thu hút tài lộc và vượng khí cho cả gia đình.

Tuy nhiên, khi thiết kế thi công hồ cá Koi, bạn cần chú ý một số điều sau để tránh phạm vào phong thủy:

  • Không nên xây hồ cá mini ngoài trời quá gần với ngôi nhà. Nhiều người cho rằng hành Thủy của hồ cá sẽ làm mất đi sự yên ổn, vững chắc trong sự nghiệp của gia chủ.
  • Không nên xây hồ nuôi cá Koi với các góc nhọn. Đặc biệt đại kỵ các góc này hướng về phía ngôi nhà vì sẽ phá vỡ sự vững chắc vốn có. Thay vào đó, bạn nên xây hồ cá Koi hình bán nguyệt, tạo độ nông sâu trong hồ hợp lý để cá sinh trưởng tốt hơn.
  • Hòn non bộ trên hồ cá Koi ngoài trời cũng như trong nhà phải là số lẻ. Bởi lẽ số lẻ đại diện cho phần dương, mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ và các thành viên khác trong gia đình.
  • Khi nuôi cá Koi theo phong thủy, bạn cũng nên chú ý tới số lượng cá và đặc biệt chăm sóc cho cá sinh trưởng thật tốt. Bởi nếu cá chết hoặc chậm phát triển sẽ rất kỵ, điều này giống như việc sự nghiệp của gia chủ sẽ đi xuống, kém phần thuận lợi.

Nên thiết kế thi công hồ cá Koi tại HCM ở đâu chuyên nghiệp, uy tín?

Sau nhiều năm hoạt động, Thế Giới Cây Xanh hiện được biết đến là địa chỉ thiết kế thi công hồ cá Koi chuyên nghiệp. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân công lớn và hệ thống thiết bị phục vụ việc xây dựng đầy đủ.

Vì thế, ngay khi quý khách kết nối với Thế Giới Cây Xanh, chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế để đảm bảo phong thuỷ hồ cá trước nhà, trong nhà, trên sân thượng,…hay bất cứ vị trí nào bạn muốn. Mục đích nhằm giúp gia chủ có nhiều vượng khí và tài lộc.

Đồng thời với đó, chúng tôi có cách xây hồ cá ngoài trời, trong nhà nhanh chóng, đảm bảo vững chắc về mặt kết cấu và độ hoàn mĩ về mặt phong thủy.

Chính vì thế, nếu cần tư vấn về phong thủy bể cá cảnh ngoài trời hay ở vị trí thích hợp. Hãy liên hệ với Thế Giới Cây Xanh ngay sau bài viết này bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0906 38 9990

Email: Info@thegioicayxanh.vn

5/5 - (1 bình chọn)