Thú Chơi Khoai Lang Làm Cây Cảnh Trang Trí Bàn Làm Việc

Ngày đăng 01-10-2018

Thú Chơi Khoai Lang Làm Cây Cảnh Trang Trí Bàn Làm Việc

Hãy bỏ qua các chậu kim tiền, xương rồng, phát tài…cây cảnh văn phòng thời nay phải là trồng cây khoai lang mới là hợp gu.

Từ trước đến giờ, các loại sen đá, cẩm chướng hay xương rồng là những loại cây nhất định phải có của giới văn phòng,

chúng được trồng trong những chậu bé bé xinh xinh để trên bàn làm việc.

Thế nhưng thời gian gần đây thú vui của chị em phụ nữ đang làm việc trong văn phòng đã hé lộ bộ ảnh trồng cây khoai lang độc lạ cực dễ thương mà dân tình hiện nay vừa mới phát hiện ra.

Nhìn cái cách mà cây khoai lang mọc ngoài vườn trông thật bình thường thế nhưng cây khoai lang khi được “tút” lại ra kiểu thành thị. Khi cây khoai lang được đặt trên bàn làm việc, nó đẹp mắt chắng kém gì các cây cảnh văn phòng tiểu thư đài các khác.

Vậy là người người nhà nhà, dân văn phòng rỉ tai nhau khoe ảnh chậu khoai lang dễ thương của mình và xem đó là thước đo của sự cân đối và làm đẹp cho không gian làm việc của bạn.

Dường như xu hướng trồng khoai lang làm cảnh đang là mode mới rồi nhé ! Cây khoai lang rất là dễ trồng, chỉ cần có củ khoai có một bình nước thế là đã đủ để làm nên một kiệt tác rồi nhé, hãy đợi mà xem.

Nếu như bạn không biết tìm giống khoai ở đâu thì có thể mua ngay một chậu khoai lang để bàn thông qua bài viết này !

 

săn cây cảnh văn phòng

Để củ khoai to hơn và mập mạp hơn bạn nên vùi củ khoai vào trong đất khi ấy củ khoai sẽ lớn nhanh hơn, trong đầy đặn hơn nhiều do mầm cây phát triển tốt.

 

Khi bắt đầu ra nhánh có nhiều cây sẽ mọc thẳng đứng nhưng cũng có nhiều cây không thích dáng thẳng mà nghịch ngợm nằm ngả nằm nghiêng, trông thật là đáng yêu.

 

Có bao giờ bạn đã tưởng tượng dùng khoai lang để cây cảnh trong phòng chưa, vừa đẹp mà có khi buồn buồn lấy củ ra nướng ăn cũng ngon đấy !

 

Đừng ganh tị với người khác khi mà khoai của họ được chăm sóc quá kỹ, cây cứ thế mà cao vút có khi hơn cả 1m

 

Bạn có thể đặt nó lên bàn làm việc xem thế nào ? nhìn thật sự lạ mắt không ?

 

Lấy một cốc thủy tinh bên trong có chứa nhiều nước, đặt cây khoai lang vào trong, điều gì sẽ xảy ra ? Loại này trồng thủy canh đều được nhé mà thậm chí lớn nhanh hơn nữa đấy !

 

Các mầm mon lên không thể kiềm chế, chúng lên bất chấp nhìn mát con mắt

 

kiếm một chậu để gần máy tính của bạn cũng vui nhỉ ?

 

Ban đầu lúc mới trồng có thể cho cây khoai lang ở nơi khác để chăm sóc nhưng khi đủ sức trưởng thành sẽ cho em ấy đến nơi đẹp hơn nhé !

 

Muốn cho dây mọc thẳng thì chỉ cần dùng chiếc đũa cắm thẳng đứng là nó sẽ bò lên thôi

 

Khoai lang cũng trông khá là nghệ thuật nếu như bạn biết sắp xếp hợp lý

 

Cây khoai lang rất dễ sống nên có thể dùng để làm cây cảnh để bàn thì thật tuyệt, không cần tốn nhiều công sức chăm sóc.

 

Cuối cùng là không nên đối xử với dây khoai lang như vậy nhé !

Liên hệ tư vấn Cây Cảnh Trong Phòng Làm Việc

Hotline: 0906 38 9990

Website: https://thegioicayxanh.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)