Thuê mai chơi tết chỉ vài triệu đồng

Ngày đăng 25-01-2019

Thuê mai ngày tết giá ngày càng cao

Cứ mõi năm dịp gần tết, một chậu mai chưng tết ngon lành có giá cũng tầm 35 triệu đồng, nhưng nếu chỉ thuê mai ngày tết cho vài ngày chơi tết thì chỉ là 15 triệu đồng.

Giá buôn mai vàng và giá thuê mai vàng có sự khác biệt

Giá mai vàng có nhiều loại và có nhiều giá khác nhau, từ loại rẻ nhất cho đến loại mắc nhất. Nhưng thay vì bạn phải bỏ số tiền lớn ra mua một chậu mai về chơi Tết, bên cạnh đó bạn phải bỏ công ra để chăm sóc bón phân cắt nhánh tỉa cành nhưng những điều đó lại không phải là thế mạnh của mình, mà  lại gặp nhiều rủi ro. Vậy thì tại sao bạn lại không thuê mai ngày tết ?

Giá mai tết hiên nay

Với cây hàng trăm triệu đồng, thì thuê khoảng 60 triệu đồng. Một chậu mai giá bán 35 triệu đồng, nhưng thuê vài ngày Tết là 15 triệu đồng. Khi giá cây mai kiểng cổ thụ, dáng đẹp lên đến vài chục triệu đồng, thậm chí hàng trăm triệu đồng/cây thì nhiều người chọn cách thuê những cây mai ưng ý, hợp với túi tiền để chưng Tết thay vì mua. Theo nhiều người, thuê mai giảm được nửa số tiền so với mua, vừa không phải chăm sóc mà còn đảm bảo có mai đẹp.Tiết kiệm chi phí và công sức nhưng mang lại sự phong phú về mặt tinh thần thì quả thật đó là một sự đầu tư có lãi rất lớn.

Một số trường hợp thuê mai ngày tết điển hình

Bạn biết đấy, thời khắc năm mới mang lại sự may mắn thịnh vượng cho gia đình là sự mong muốn của mọi nhà. Không có giá trị nào có thể mang lại được.
Anh Lê Ngọc Trí (Q.Thủ Đức, TP.HCM) những ngày này mang nhiều cây mai đẹp ra đường Kha Vạn Cân cho thuê, cho biết hiện có khá nhiều khách ghé qua xem cây, hỏi giá và các thủ tục thuê. Năm nay do nhiều nhà vườn thất thu vì mai nở sớm nên giá thuê sẽ tăng 10 – 15%, tùy thuộc vào dáng cây, cánh mai…
Còn anh Trần Hữu Thọ, bày bán mai trên đường Kha Vạn Cân, cho biết giá thuê có thể tăng 20 – 30% so với năm trước, nhưng tùy độ đẹp mỗi cây. Những gốc mai búp nhỏ nhưng dáng đẹp mang vào từ Bình Định chủ yếu để cho thuê chứ ít người mua. Một số chủ vườn cho biết có chậu mai đẹp giá bán 35 triệu đồng nhưng giá thuê hiện là 15 triệu đồng trong 7 ngày Tết. Những chậu cổ thụ giá bán hàng trăm triệu đồng thì giá thuê lên đến 50 – 60 triệu đồng.

Ông Nguyễn Văn Lý, KP2, P.An Phú Đông, Q.12, có hơn 1.000 gốc mai vàng kiểng đang được hàng chục công nhân tỉa lá, cho hay hiện có khá nhiều người quen đã đặt thuê, hẹn ngày đến nhận hàng.

Không chỉ nhà vườn mà các công ty dịch vụ cho thuê mai Tết

Cạnh tranh là điều diễn ra thường xuyên giữa các nơi cho thuê mai tết, họ có dùng đủ mọi phương tiện để quảng cáo sản phẩm của mình với nhiều mức giá, từ 4 – 60 triệu đồng/cây, tùy tiêu chuẩn về chiều cao, tán lá, cánh hoa… Bên cạnh đó, các công ty này cho biết để thuận lợi, khách hàng có thể đưa ra mức giá thuê, họ sẽ tìm dáng cây phù hợp với số tiền đó.
Anh Trần Thanh Hùng, làm hành chính ở một công ty tại Q.Phú Nhuận đang tìm hiểu giá mai để thuê, cho biết năm nào công ty cũng thuê một cây mai cao khoảng 2m chưng trước cổng với giá hơn 50 triệu đồng. Năm nay kinh tế khó khăn nên công ty đưa ra số tiền thuê mai là 15 triệu đồng. Với mức này rất khó thuê được mai đẹp nên anh phải cất công dạo qua nhiều nhà vườn ở Thủ Đức để hỏi giá cả, lựa cây hợp với túi tiền. Một số nhà vườn còn cho biết sẽ bồi dưỡng cho “cò” nếu giới thiệu người mua hoặc thuê được mai của họ.

Bên cạnh đó có nhiều khách hàng đang tìm hiểu trên các phương tiện truyền thông trên các báo, đài, website …chiếm một số lượng rất đông khách hàng, nhưng chỉ những nơi uy tín mới được khách hàng lựa chọn.

Liên hệ cho thuê mai ngày tết 2019 tại tphcm 
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
Hotline 0906 38 9990
Email: Info@thegioicayxanh.vn

Đánh Giá