7 lý do tại sao bạn cần làm tiểu cảnh sân vườn với một chiếc giường

Ngày đăng 27-11-2018

Khi bạn tạo ra một tiểu cảnh sân vườn thu nhỏ trên một chiếc giường, bạn sẽ ít tưới nước, khu vườn của bạn ít cỏ dại, bảo dưỡng cây trồng dễ dàng hơn. Những gì thuộc về tình yêu khu vườn về giường sẽ được nâng lên?

Hãy bỏ qua việc xới mặt đất để gieo hạt cho những cây ưa thích của bạn – những chiếc giường trong vườn lớn lên là hướng đi đang được yêu thích của nhiều người. Nhờ có chiếc giường được nâng lên, khu vườn của bạn có thể hầu như được di chuyển đến bất cứ nơi nào trong sân của bạn trong khi vẫn duy trì được đất và điều kiện sinh trưởng gần như hoàn hảo. Những lợi ích không kết thúc ở đó, khi chiếc giường nâng lên là cách tốt nhất để làm vườn và chúng tôi có thể hứa rằng bạn sẽ yêu thích chúng nhiều như chúng tôi. Những lợi ích đó được thể hiện như sau:

 1. Nó dễ dàng hơn với bạn: Có một chiếc giường nâng lên giúp việc trồng cây của bạn trở nên đơn giản hơn. Có ít công việc hơn với giường được nâng lên trên mặt đất. Xây dựng chúng với chiều dài rộng và thậm chí bạn có thể ngồi trong khi làm việc.
 2. Bạn có thể xử lý các vấn đề thoát nước gọn gàng: Cây trong giường lớn lên giúp đất thoát nước tốt hơn. Nên tạo đất lởm chởm (hoặc đất xốp) để đất thoát nước tốt hơn.
 3. Bạn sẽ trồng sớm hơn và phát triển lâu hơn: Bởi vì khu vườn cao hơn, nó có xu hướng ấm lên nhanh hơn vào mùa xuân. Trồng hạt giống của bạn trước đó vào mùa xuân và bạn sẽ có thể tận hưởng khu vườn của bạn trong một mùa dài hơn.
 4. Họ dừng làm cỏ: Nó khó khăn hơn một chút khi làm cỏ trên một chiếc giường. Trước khi xây dựng giường của bạn, cắt để có được cỏ càng ngắn càng tốt.
 5. Bạn sẽ không bao giờ lo lắng về việc bước vào vườn cây của bạn. Xây dựng một chiếc giường nâng cao loại bỏ phần bên dưới trong khu vườn của bạn.
 6. Chúng cho phép bạn trồng nhiều hơn. Không có khoảng cách giữa các hàng, và có nhiều không gian hơn bạn có thể lấp đầy với các cây.
 7. Đất xấu bị chinh phục. Bởi vì bạn đang xây dựng một chiếc giường trong vườn, bạn cũng có thể thoát khỏi đất quá ẩm ướt hoặc quá khô bằng cách làm đầy đất của bạn với loại cây phong phú.

Bạn cần những gì để xây dựng mô hình này ?

 • Tấm gỗ tuyết tùng 1×4 inch, 300 cm
 • Tấm gỗ tuyết tùng 1×4 inch, 180 cm
 • Tấm gỗ tuyết tùng 1×4 inch, 240 cm
 • 1 / 4×1-inch gỗ tuyết tùng, 120 cm
 • Vật liệu hợp kim loại mạ kẽm 2 inch, tấm 60×240-cm
 • Những mảnh kim loại
 • Nhuộm màu
 • Cọ vẽ 7.5 cm
 • 8 góc chân đế
 • Hộp 50 ốc vít tự xuyên lục giác với vòng đệm cao su tổng hợp
 • Tua vít lục giác từ 1/4 inch hoặc mũi khoan

Tạo ra chiếc giường như thế nào ?

 1. Hỏi cửa hàng gỗ hoặc có thể cắt chúng tại nhà:

  Cắt miếng gỗ tuyết tùng 300 cm  làm đôi cho hai phần trên cùng dài hơn. Cắt miếng gỗ 180 cm trong một nửa cho hai phần đầu ngắn hơn. Cắt miếng gỗ 240 cm thành tám độ dài 30 cm cho các phần chân. Cắt miếng gỗ 4 chân thành bốn độ dài 30 cm cho các miếng hỗ trợ bên trong.

 2. Cắt kim loại bằng kìm kim loại.

  Cắt một nửa theo chiều dọc, làm hai tấm 1×8-foot. Tiếp theo, cắt cả hai tấm ở vạch 3 foot để tạo thành đầu của giường nâng lên. Hai tấm 1×5 foot còn lại sẽ tạo thành hai bên.

 3. Dùng cọ sơn phết:

 4. Kết nối bốn miếng gỗ lại với nhau.

  Sử dụng hai ốc vít trên mỗi đầu bảng để giữ cho nó ổn định. Bạn sẽ có một khung 3×5 foot.

 5. Xây dựng bốn phần chân bằng cách kết nối hai chiều dài 1 foot với các dấu ngoặc nhọn, sử dụng hai ốc vít trên mỗi bảng. Chúng sẽ hỗ trợ khung 3×5-foot và đóng vai trò như chân cho giường nâng lên.

 6. Dùng vít ở phía kim loại đầu tiên.

  Vị trí chân ở cả hai đầu của khung hộp, sau đó đặt bên kim loại trong phần. Vít dọc theo bên trong của các bên và chân để kết nối ba phần này. Chùm kim loại cắt hướng về phía mặt đất. Lặp lại để hoàn thành tất cả bốn mặt.

 7.  

  Đặt giường nâng lên ở nơi mong muốn.

  Từ bên trong, bảo đảm mỗi thanh 4 chân tại điểm giữa để tăng độ ổn định của kim loại. Một lần tại chỗ, chắc chắn bấm chân vào mặt đất. Bạn có thể cần phải nới lỏng đất nếu đất cứng. Đổ đầy đất bằng đất (chúng tôi đề nghị một hỗn hợp các phần đất và phân hữu cơ bằng nhau) và trồng cây.

   

  Với 7 bước hướng dẫn ở trên, mong rằng các bạn sẽ có một kế hoạch chuẩn bị chu đáo để thực hiện một tiểu cảnh sân vườn cùng một chiếc giường đáng yêu nhé !

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Hotline 0906 38 9990
  Email: Info@thegioicayxanh.vn

   

 

Đánh Giá