Dịch Vụ Thi Công Trồng Cỏ Uy Tín tốt nhất tại Miền Nam

Ngày đăng 23-05-2020

Dịch Vụ Thi Công Trồng Cỏ Uy Tín tốt nhất tại Miền Nam

Lợi ích của việc chọn đơn vị thi công trồng cỏ tốt nhất TPHCM

Vốn dĩ việc trồng cây cỏ làm cho không gian sống của chúng ta vốn ngột ngạt nay trở nên ôn hoà hơn, mát mẻ hơn và dễ chịu hơn, thậm chí chúng còn hút đi các loại không khí ô nhiễm, trả lại bạn một bầu không khí nhẹ nhõm, xanh tươi, điều này giúp bảo vệ sức khoẻ của bạn trở nên tốt hơn.

Đây cũng là điểm hay điểm đặc biệt mà ở Sài Gòn, các đơn vị thi công trồng cỏ tốt nhất TPHCM luôn được quan tâm bậc nhất và nhu cầu ngày một nâng cao.

Cho nên việc nhu cầu của khách hàng ngày nhiều sẽ dẫn đến sự xuất hiện hàng loạt các đơn vị thi công trồng cỏ, điều đấy khiến cho người dùng muốn lựa chọn những nơi uy tín chất lượng phải đưa ra sự chọn lọc, nhưng lại không thể biết đâu mới là địa ưu tiên, uy tín, chất lượng và trồng cỏ sao cho đúng mong muốn của mình bỏ ra.

Dịch vụ thi công trồng cỏ tại Miền nam uy tín ?

Dịch vụ thi công trồng cỏ tốt nhất TPHCM và các tỉnh lân cận miền nam của Thế Giới Cây Xanh – mang đến cho quý quý khách một nhà cung cấp chất lượng và giá thành tốt nhất.

Thế Giới Cây Xanh hiện nay luôn đón đầu xu hướng, luôn hiểu rõ những đặc điểm của nhà sản xuất trồng cỏ, mẫu cỏ, không gian sống, cách thức săn sóc, nhằm đem lại cho quý khách hàng sự ưng ý tuyệt vời nhất.

Chúng tôi chuyên phân phối các dịch vụ cắt cỏ phát hoang, chăm sóc cây cảnh, coi sóc không gian sân vườn. Chúng tôi luôn yêu công tác mình đang làm và tự hào khi là người mang đến những miếng không gian xanh cho cuộc sống.

Chúng tôi đã và đang cung ứng nhà cung cấp cắt cỏ phá hoang và các nhà sản xuất liên quan cho phần lớn cá nhân, doanh nghiệp, doanh nghiệp to và vừa, đặc biệt là những khu công nghiệp…

Thi công trồng cỏ sân vườn đúng công nghệ hiện đại

Thảm cỏ là 1 phần không thể thiếu trong cảnh quan sân vườn đương đại. Bởi vì, chúng tạo được sự kết nối giữa những chi tiết trong khu vườn, khiến khu vườn thêm nhiều điếm nhấn và thoáng đạt hơn.

Song song, thảm cỏ còn đem lại 1 sức sống không gian xanh mượt đầy sức sống, làm dịu đi những sự oi bức bởi các dòng nắng nóng của miền khí hậu nhiệt đới.

Có toàn bộ dòng cỏ trồng thảm trong sân vườn như: cỏ nhung, cỏ lông heo, cỏ lá gừng, cỏ xuyến chi, cỏ đậu phộng … và tùy vào khu vực sân vườn, cũng như theo sở thích, khả năng của gia chủ mà chúng ta sẽ chọn lọc các loại cỏ nào trồng cho thích hợp nhất.

Thi công trồng cỏ sân vườn đúng khoa học tại tphcm

  • Chuẩn bị đất trước khi trồng cỏ sân vườn
  • Trước nhất làm cho sạch cỏ dại
  • Tưới đẫm nước và đầm kỹ để đất không còn bị lún
  • Làm cho đất tơi xốp lớp mặt, tạo hệ thống thoát nước thấp.
  • Rải lớp phân hổn hợp (phân bò + tro trấu + mùn dừa + đất mùn) dày mỏng tùy đất nền xấu hay tốt.
  • Sau đó sử dụng cào trộn lẫn phân kết hợp lớp đất nền.
  • Chuẩn bị giống cỏ tốt trước lúc trồng

Nên sử dụng cỏ non để trồng. Tùy vào điều kiện cụ thể ở mỗi công trình mà chuẩn bị số lượng cỏ nhiều hay ít.

Thông thường:

Đối với các dịch vụ trồng cỏ trải thảm như:

Cỏ nhung, cỏ lông heo… thì 1m2 cỏ giống sẽ trồng được 1.2m2 đất nền.

Đối với dịch vụ trồng cỏ trồng cấy như:

Cỏ lá gừng, cỏ xuyến chi… ví như trồng dày sẽ được 2m2; trồng vừa được 3m2; và giả dụ trồng thưa được tới 4m2 đất nền.

Tiến hành trồng cỏ

Bước 1: Sau khi mặt bằng đã xong, chúng ta tiến hành trồng:

Đối với kiểu trồng thảm: tiêu chí để diện tích thảm giống theo khuôn khổ chung là 0.5x1m trải thẳng, và mỗi tấm thảm cỏ sẽ sát nhau theo con đường mí.
Đối với kiểu trồng cấy: Tiến hành tách cỏ giống thành ra các nhánh con. Mỗi nhánh sẽ có khoảng từ 3-5 gốc cỏ. Đặt nhẹ nhàng xuống đất hoặc các bạn có thể dùng dùi tạo hố và đặt nhánh cỏ xuống.

Bước 2: Kết hợp các loại đất trộn tro trấu rải đều lên trên cỏ (nếu trải thảm không cần khâu này)

Bước 3: sử dụng đầm gỗ, đầm nhẹ để mắt rễ của cỏ bám đất. Và kết hợp rải thêm đất tro cho những nơi còn thiếu.

Kinh nghiệm cho thấy trồng thưa là điểm mạnh hơn hết, vừa tiết kiệm được giống, vừa thoáng để cỏ có thể đẻ con nhiều hơn. Ở bí quyết trồng này, sau 20-25 ngày cỏ phủ đều, non mượt đẹp.
Những kinh nghiệm thi công trồng cỏ tốt nhất tphcm mà Thế Giới Cây Xanh chia sẻ, mong rằng sẽ giúp ích được bạn. Chúng bạn thành công!

Liên hệ dịch vụ thi công trồng cỏ uy tín tại Miền Nam

Quý khách hàng có nhu cầu báo giá dịch vụ trồng cỏ, thi công trồng cỏ cho khu công nghiệp, trồng cỏ cho nhà máy, trồng cỏ cho tòa nhà…vv xin đừng ngần liên hệ với chúng tôi hôm nay để được giá ưu đãi nhất.

Thế Giới Cây Xanh Việt Nam  – Công Ty TNHH Đầu Tư Cuộc Sống

Hotline: 0906 38 9990 – 0901 38 9991

Email: Info@thegioicayxanh.vn

Trân Trọng Cảm Ơn

Đánh Giá