Mách bạn cách thi công hòn non bộ đầy tính nghệ thuật, tràn đầy vượng khí

Ngày đăng 23-09-2018

Mách bạn cách thi công hòn non bộ đầy tính nghệ thuật, Cách làm hòn non bộ tạo hiệu ứng không gian thoáng đãng, đầy tính nghệ thuật

Bài viết này sẽ chia sẻ cách thi công hòn non bộ để giúp không gian của bạn luôn thoáng đãng, ôn hòa, tràn đầy vượng khí.

Hãy đọc thật kỹ các thông tin sau đây và đừng quên kết nối với Thế giới cây xanh khi còn bất cứ thắc mắc gì bạn nhé!

Thi công hòn non bộ đầy tính nghệ thuật

Những yếu tố nào giúp hòn non bộ có kết cấu đẹp mắt, tính nghệ thuật và sự hoàn mĩ ?

Không phải cứ có nhiều tiền trong tay, nguyên vật liệu cao cấp là bạn sẽ tạo ra được những tiểu cảnh sân vườn đẹp  như thiên đường giáng trần.

Thực tế các sắp xếp khoa học, sự tính toán chính xác và kết hợp các yếu tố với nhau mới tạo nên “linh hồn” của non bộ.

Nếu lơ là hoặc bỏ sót bất cứ yếu tố nào sau đây, e rằng làm hòn non bộ dù có tốn kém, cũng chưa chắc giúp bạn toại nguyện với sản phẩm mà mình có được.

  • Ý tưởng thiết kế: đây là khâu quan trọng nhất để có được hình dáng hòn non bộ đẹp mắt. Thông qua việc lên ý tưởng, bạn sẽ xác định được hình dáng, vị trí đặt non bộ, nguyên vật liệu tạo ra non bộ từ đó dự trù kinh phí hiệu quả.
  • Cốt liệu phù hợp, có tính thẩm mỹ: Như chúng ta đã biết hiện nay ngoài làm hòn non bộ bằng xi măng thì các loại đá phong thủy, đá tự nhiên rất được chuộng.

Tuy nhiên, thế giới đá cũng có không ít sự lựa chọn, tìm đúng màu sắc, hình dáng và số lượng đá để tạo non bộ cũng là yếu tố rất quan trọng tạo nên sự kiên cố, vững chắc và thần thái của  non bộ.

  • Thi công chuyên nghiệp: để có được hình dáng non bộ đẹp mắt, các hệ sinh thái trong tiểu cảnh hoạt động ổn định, không bị tù úng,…phải có các tính toán kỹ lưỡng.

Vì thế, tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công hòn non bộ chuyên nghiệp để có được các kiến trúc sư tài ba là yếu tố tối quan trọng.

Nhờ kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn sâu và cái tâm với nghề, những người này sẽ tham vấn giúp bạn có được tiểu cảnh đẹp mắt. Chúng đảm bảo cân đối, hài hòa giữa ý thích, ngân sách và sự phù hợp.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có hòn non bộ nghệ thuật

Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công hòn non bộ HCM lâu năm, Thế giới cây xanh hiện được nhiều khách hàng biết đến.

Chúng tôi có thể thi công các dạng non bộ:

  • Hòn non bộ ngoài trời tại các sảnh cơ quan nhà nước, khách sạn, nhà hàng.
  • Hòn non bộ và tiểu cảnh sân vườn trong biệt thự nhà vườn.
  • Hòn non bộ dưới gầm cầu thang và trong phòng khách.
  • Hòn non bộ trên ban công.
  • Hòn non bộ mini để bàn.
  • ….

Nhờ sử dụng cốt liệu chuẩn, tỉ lệ phối trộn đúng yêu cầu nên kết cấu non bộ do chúng tôi thực hiện rất bền vững, thích ứng tốt trước tác động của yếu tố ngoại cảnh.

Kết hợp với báo giá thi công hòn non bộ rẻ, Thế giới cây xanh đã tiết kiệm chi phí hiệu quả cho khách hàng của mình.

Chính vì thế, tin rằng, kết nối với chúng tôi, bạn sẽ không phải thất vọng dù chỉ là một chi tiết nhỏ.

Hotline: 0906 38 9990

Email: Info@thegioicayxanh.vn

5/5 - (1 bình chọn)