Những cây trồng trong nhà này bạn sẽ không thể giết được nó

Ngày đăng 28-11-2018

Bạn rất yêu thiên nhiên, yêu cây xanh văn phòng nhưng thường quên tưới nước cho chúng? Nếu vậy, đây là một bộ sưu tập các loại cây trong văn phòng tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.
Điều kiện trong nhà hay trong văn phòng có thể khó khăn đối với thực vật, đặc biệt là trong mùa đông, khi độ ẩm thấp khô nhanh chóng trong đất. Để đảm bảo thành công, hãy tìm các cây trồng trong nhà, cây trồng văn phòng có thể chịu được sự khô ráo. Và thử trồng chúng trong các thùng chứa lớn, chậu càng nhỏ thì càng khô nhanh.

Cây phong lữ

Phần lớn được trồng ngoài trời, cây phong lữ là những cây trồng trong nhà tuyệt vời mà hoa quanh năm nếu như bạn đặt nó gần một cửa sổ đầy nắng. Tìm các giống có màu đỏ, hồng, trắng, cam hoặc nhiều màu. Hoặc chọn một loại có mùi thơm với tán lá thơm tuyệt vời. Bất kể điều kiện thời tiết, hầu hết loại cây này đều không cần phải tưới nhiều nước. Chúng hoạt động tốt nhất trong ánh sáng chói lọi và có thể phát triển rất nhanh.

 

Cây xương rồng thân vàng

Đây là loài cây phổ biến của người chơi cây cảnh nhất là trong khí hậu giá lạnh mùa đông, cây xương rồng thân vàng (Echinocactus grusonii) cũng là một cây xanh văn phòng tốt. Nó cho thấy những gai vàng vàng sắc nhọn và một chiếc mũ mờ trên đỉnh của cây.

 

Cây cọ đuôi ngựa

Cọ đuôi ngựa tạo ra những chiếc lá dài, hẹp đến từ một điểm duy nhất trên thân dày, có nhiều thịt. Những thân cây lưu giữ độ ẩm, làm cho cây này có một điều đặc biệt là nếu bạn quên nước tưới nước thì cây vẫn sẽ không sao theo thời gian. Cọ đuôi ngựa có thể mọc cao nhất 300 cm và chịu được ánh sáng từ thấp đến sáng.

Cây ngọc bích

Cây ngọc bích có một chút tươi xinh hơn người anh em họ truyền thống của nó, mang lá bạc xanh lớn hơn thường có màu tím đỏ. Nó hoạt động tốt nhất trong ánh sáng rực rỡ, lúc trưởng thành trở thành một cây nhỏ cao tới 180 cmt

Cây sứ sa mạc

Trong số các loài xương rồng hoa đẹp nhất, sứ sa mạc mệnh danh là hoa hồng sa mạc cho thấy thân cây màu xám dày, lá màu xanh đậm, và những bông hoa màu đỏ, hồng hoặc trắng đậm vào mùa xuân. Nó hoạt động tốt nhất trong ánh sáng chói và có thể cao tới 150cm.

Cây lô hội

Là một loài cây mọng nước có nhiều gai với lá có răng, lô hội màu xanh lá cây màu xám đã giành được vị trí của nó trong nhiều ngôi nhà vì khả năng làm dịu da và giúp vết bỏng lành lại. Đó là một cây phát triển chậm mà cuối cùng cao được 90 cm và rộng. Lô hội thích ánh sáng rực rỡ.

Cây sen đá chuỗi ngọc

Giống như đuôi của loài chim đặc biệt mang những chiếc lá màu xám xanh mọng nước chồng lên nhau để tạo ra hiệu ứng dây chuyền. Lá dễ rụng, khi đó bạn có thể cho họ bắt đầu trồng cây mới. Cây sen đá chuỗi ngọc thích sánh sáng rực rỡ.

Cây thiên tuế

Giống này phát triển rất chậm đã trở thành một cây trồng phổ biến bởi vì nó rất dễ chăm sóc và nó phù hợp với nhiều kiểu trang trí khác nhau. Nó có màu xanh đậm có thể đạt đến 90cm đối với một cây trưởng thành. Nó phát triển tốt nhất trong ánh sáng trung bình đến sáng và có thể phát triển cao 150cm.

Cây trầu bà

Cây trầu bà là một trong những cây trồng phổ biến nhất và không có thắc mắc tại sao. Cây nhỏ phát triển nhanh chóng này có lá đầy màu sắc, chịu được ánh sáng yếu và không ngại làm khô một chút. Thân cây của nó đạt đến 240 cm hoặc hơn. Cây trầu bà phát triển trong ánh sáng thấp đến sáng.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Hotline 0906 38 9990
Email: Info@thegioicayxanh.vn

 

Đánh Giá