Thiết kế khu vườn thu nhỏ kết hợp với cây cảnh trong nhà mang lại mùa xuân tỏa nắng

Ngày đăng 19-11-2018

Bạn đang lo lắng cho mùa xuân đang đến, làm sao để có một sân vườn tuyệt đẹp đây. Trước tiên hãy tận hưởng sự tươi tốt trong những tháng mùa đông trước khi chuyển những điều vi diệu vào khu vườn của bạn đến mùa xuân !

Hãy nghĩ về một khu vườn như một món ăn tinh thần trong nhà như một cơ hội để phát triển một nhóm cây trồng trong một thùng chứa duy nhất lý tưởng dùng sử dụng để trang trí cho một bàn làm việc hay là làm cây xanh văn phòng hoặc để cạnh cửa sổ.

Bắt đầu với những cây trồng nhỏ và một hộp đựng bạn sẽ có trong tay cho mình một dự án thân thiện với từng ấy ngân sách. Nếu cuộc sống của bạn đã khá đầy đủ và trong nhà có nhiều loài thực vật nhỏ, thì đầu tư thêm vườn cây này sẽ giúp cho bạn có thêm niềm vui trong cuộc sống.

Sau một vài năm, các cây trong nhà đầy màu sắc sẽ sẵn sàng để phát triển hơn nữa bằng cách nhóm chúng lại với nhau trong một khu vườn lớn hơn.
Chúng tôi đã chọn những cây có nhiều màu trắng cho một nhóm thống nhất. Tất cả phát triển mạnh trong ánh sáng trung bình của một cửa sổ hướng về phía đông hoặc tây. Khi mua các cây trong nhà, đọc nhãn thực vật và nhóm các lựa chọn của bạn theo mức độ ánh sáng nơi chúng sẽ được đặt. Thực vật nhận ánh sáng thấp khi đặt gần cửa sổ phía bắc hoặc đông bắc, ánh sáng cao hoặc sáng trong cửa sổ phía nam hoặc tây nam. Tương tự, chọn thực vật có nhu cầu tương tự cho nước.
Chúng tôi sử dụng một khay kim loại rộng rãi bên dưới như một bộ đệm trang trí và trang bị nó với một lớp lót nồi cho phép thoát nước. Để rễ cây đứng trong nước tránh trường hợp làm cho rễ chúng bị thối, nên đổ hết nước dư thừa có thể thấy được trong một cái khay ra ngoài.

Bạn cần chuẩn bị gì ?

 1. Công cụ

  • Chuẩn bị cái dùi
 2. Nguyên vật liệu

  • Nồi nông sâu 12×3-inch
  • 4-5 cây trồng trong nhà loại nhỏ
  • vỏ cây và rêu bảo quản
 3. Tiến hành thực hiện thôi nào

   Bước 1: Đặt lót trong nồi

Sử dụng một cái dùi để khoan một vài lỗ nhỏ thông qua các nồi lót để thúc đẩy thoát nước. Đặt lót trong nồi. Chuẩn các cây trong nhà và bóng đèn từ chậu ươm.

Bước 2: Sắp xếp cây trồng trong nhà

Sắp xếp các cây trong nhà trồng. Đặt cao nhất ở phía sau hoặc ra một bên. Đặt các cây ngắn nhất và cây có lá dài ở phía trước thùng chứa.

Bước 3: Thêm cây có bông

Đặt chúng bất cứ nơi nào bạn cảm thấy chúng phù hợp nhất. Điều này hoàn thành một sự sắp xếp làm nổi bật từng vị trí, nơi mà bạn muốn đặt.

Bước 4: Thêm các loài cây rêu

Đưa vào giữa các cây trồng với hỗn hợp rêu. Che phủ đất trống bằng một chút vỏ cây và rêu được bảo quản. Điều này tạo thêm kết cấu và hỗ trợ đến sự sắp xếp.

Bước 5: Đặt phần chứa đựng trên một chiếc hộp đĩa

Bảo vệ bề mặt bên dưới khu vườn của bạn khỏi bị hư hại do ẩm. Bạn có thể làm điều này bằng cách thiết lập các thùng chứa trên một chiếc đĩa nút chai. Đặt trên bất kỳ bề mặt nào để chạm vào thiên nhiên trong nhà.
Với 5 bước trên hy vọng bạn sẽ có một khu nho nhỏ đầy sống động vào dịp về các bạn nhé !
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Hotline 0906 38 9990
Email: Info@thegioicayxanh.vn

 

 

Đánh Giá