Tết kỷ hợi nên chọn thuê mai như thế nào ?

Ngày đăng 18-01-2019

Tai sao tết kỷ hợi nên chọn thuê mai vàng ?

Điều quá quen thuộc trong không khí tết truyền thống ở nước ta là ngoài bánh tét, chưng, bánh giày, mâm ngủ quả….thì cây mai vàng chắc chắn là một trong những điều đặc trưng quen thuộc trong tâm trí mõi người dân Việt. Sắc vàng của mai tết tượng trưng cho hành thổ – trung tâm của ngũ hành; thổ là đất đai, là sự sống quan trọng của một nền nông nghiệp. Vì vậy, những đóa mai vàng khoe sắc không chỉ báo hiệu cho thời điểm năm hết Tết đến mà còn là khát vọng về cuộc sống; những mong muốn khởi sắc trong sự nghiệp vào năm mới.

Ngày xuân hoa mai nở như đem lại cả bầu trời tươi mới đầy phẩn khởi cho một khởi đầu mới về ngay trước hiên nhà. Tạo không khí tết vui tươi, hối hả. Với một cội mai lớn trước hiên; chắc chắn sẽ trở thành niềm tự hào to lớn của gia đình.
Hơn thế nữa, mai vàng còn tượng trưng cho sức sống kiên cường, dù môi trường cằn cõi đến đâu chúng vẫn vươn mình đua nhau khoe sắc. Bên một chậu hoa mai ngày Tết, vừa ngắm nhìn vừa chiêm nghiệm những vẻ đẹp giản dị của thiên nhiên; vừa cùng nhau trò chuyện, chia sẻ để gắn kết và gần gũi nhau hơn sau một năm dài bôn ba, bề dày thời gian chỉ toàn là công việc.

Vì sao nên thuê mai dịp tết ?

Không phải nhà nào cũng có điều kiện để trồng được những chậu mai đẹp và ra hoa đúng Tết. Với những không gian nhà phố chật hẹp đặc biệt là ở nội thành thì việc trồng và chăm sóc mai cực kì khó khăn và tốn kém.
Bên canh đó, việc chăm sóc và điều chỉnh để mai nở hoa đúng dịp tết cũng không phải là việc dễ dàng; vì chúng đòi hỏi kỹ thuật chăm sóc, kinh nghiệm cũng như phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết.
Chính vì thế, thuê mai trở thành dịch vụ vừa tiện dụng, vừa tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức; đang được nhiều người ưa chuộng và dần trở thành xu hướng trong những ngày Tết.

Tết kỷ hợi có kén các loại mai chưng tết ?

Mai vàng là biểu tượng của sự may mắn, có mai trong nhà dịp tết giống như rước được sự may mắn vào nhà cho cả năm. Năm nào cũng thế, mõi năm chỉ có một lần chơi tết, người người ai nấy đều tấp nập chuẩn bị mọi thứ, nhưng thứ duy nhất không thê quên và cũng không thể thiếu để chưng trong nhà đó là nhánh mai vàng. Bạn có thể lựa chọn mai ở bất cư nơi đâu mà bạn thích, bạn có thể mua từ một cành, hai cành,…cho đến một chậu vẫn được. Không sao cả, tết kỷ hơi sẽ mang lại nhiều tài lộc nếu như bạn có thêm một chậu mai tuyệt vời ở trong nhà, bạn cũng có thể thuê cây mai vàng tết để chưng, sau tết bạn có thể trả lại cho người cho thuê để họ chăm sóc.

Dáng mai như thế nào để phù hợp với năm con heo

Năm kỷ hơi hưa hẹn sẽ cho chúng ta một năm sung túc, giàu có mà không cần phải quá vất vả. Trong cuộc sống của người Việt không quá khó để nhận ra rằng năm nay sẽ là năm bội thu nếu chúng ta biết tận dụng hết khả năng của mình. Cũng từ những suy nghĩ truyền thống, năm kỷ hợi là năm con heo, con heo có chiều dài, hay nằm thích ăn cho nên các kiểu đặc trưng cho mai chưng tết năm nay sẽ có xu hướng mai nằm nghiêng sẽ mang tới nhiều may mắn cho gia chủ.

Chạy một vòng quanh các thành phố lớn hay rảo quanh các nhà vườn trồng mai chơi tết, thật không dễ để có một cây mai vàng ưng ý. Nếu có thì mua với giá quá đắt đỏ, trong khi lại tốn công chăm sóc bảo dưỡng, cho nên chúng tôi khuyên các bạn nên chọn thuê cây mai vàng tết để có một chậu mai ưng ý các bạn nhé !

Liên hệ cho thuê mai tết 2019 tại tphcm 
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
Hotline 0906 38 9990
Email: Info@thegioicayxanh.vn

 

 

Đánh Giá