Giá cho thuê mai tết 2019 tưng bừng khai xuân

Ngày đăng 11-01-2019

Giá cho thuê mai tết năm nay sẽ như thế nào ?

Vẫn như mọi năm, tết là dịp mà mọi người đều lựa chọn làm nơi tăng giá để kiếm thêm thu nhập hợp lý mà không sợ ai phiền hà. Vì vậy giá cho thuê mai tết năm nay cũng không ngoại lệ, tuy nhiên việc cho thuê mai chưng tết đang diễn ra hết sức tàn lan mà không có một quy định chung cho một cuộc chơi vào dịp cuối năm vì nó rất khó để có thể kểm soát giá cả.

Dịch vụ cho thuê mai tết không phải nơi nào cũng có chất lượng và giá cả như nhau, cũng có chỗ này chỗ khác không như bạn mong muốn, điều bạn muốn là có một chậu mai nở rực rỡ vào đêm giao thừa.

Nơi nào sẽ là nơi cho thuê mai rẻ rất ?

Đa số các gốc mai đều tậ trung vào khu vực miền Nam là chủ lực, hiện nay giá thuê mai tại TPHCM, Bình Dương, Cần Thơ, Đà Nẵng … đang tăng hằng ngày thậm chí tăng chóng mặt theo thời gian. Cho nên bạn nên tận dụng những khoảng thời gian càng trước tết càng tốt để có thể tiết kiệm chi phí hơn một chút. Nhưng đến với dịch vụ cho thuê mai tết của chúng tôi thể an tâm chọn cho mình cây mai vừa ý và vừa túi tiền mà không phải băng khoăn về vấn đề giá cả.

Tại sao quý khách lại chọn chúng tôi để được giá cho thuê tốt nhất

Bên cạnh giá cho thuê mai tết đang tăng từng ngày, khách hàng đang đặt ra rất nhiều câu hỏi và trở nên bối rối liệu chúng tôi có nhiều loại mai về chủng loại về số lượng và chất lượng và đặc biệt có thuận tiện với khách hàng hay không ?

Quý khách hàng có thể liên hệ đặt thuê mai từ trước, chúng tôi sẽ có trách nhiệm nhận chăm sóc mai tết miễn phí và giao lại cho quý khách sử dụng đúng thời điểm quý khách yêu cầu cây nở hoa.

Chúng tôi có trách nhiệm chăm sóc mai như thế nào ?

Trong khoảng thời gian này, các nghệ nhân làm vườn của Thế Giới Cây Xanh sẽ bón phân, tưới nước, tỉa cành tạo thế cây chuẩn nhất và đảm bảo lượng chất dinh dưỡng cho mai nở hoa đúng dịp Tết. Sau đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ vận chuyển đến địa điểm theo yêu cầu của quý khách hàng và bàn giao cho quý khách sử dụng.

Hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp vườn mai của chúng tôi, các địa điểm bán và cho thuê mai tết giá rẻ tại TpHCM, Bình Dương và các tỉnh lân cận để có thể lựa chọn cho mình cây mai vàng ưng ý nhất. Sau đó, nhân viên của Thế Giới Cây Xanh sẽ vận chuyển tận nơi cho quý khách.

Đến với Thế Giới Cây Xanh, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn chậu mai vàng chưng tết đẹp với nhiều họ mai khác nhau như mai ghép Bonsai, mai tứ quý, mai ghép góc hoa vàng, mai giáo nguyên thủy, mai thuần Phú Yên, mai thuần Bình Định, mai 5 cánh, mai vàng 7 cánh, mai vàng 12 cánh, mai vàng 100 cánh … với nhiêu thế cây theo phong thủy và ý nghĩa.

Hiên nay dịch vụ cho thuê mai tết rất đa dạng về chủng loại, kích thước cây cũng như giá cả sẽ giúp các bạn chọn được cho mình những cây mai vừa ý nhất để đón năm mới thật sung túc và nhiều may mắn trong cuộc sống.

Với mục đích đáp ứng tốt nhất nhu cầu thuê mai chưng tết cho tất cả khách hàng. Cam kết chất lượng tốt nhất, giá cả rẻ nhất tại TpHCM, Bình Dương và các tỉnh lân cận. Chi phí cho thuê mai tết chỉ bằng 20% – 40% giá trị của cây mai.
Chất lượng các chậu mai vàng được đảm bảo nở đúng vào dịp tết, nở đúng ngày quý khách yêu cầu với số lượng nụ hoa nhiều, hoa nhiều cánh, màu sắc rực rỡ.

Liên hệ báo giá cho thuê mai tết tại tphcm vs Hà nội
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
Hotline 0906 38 9990
Email: Info@thegioicayxanh.vn

Đánh Giá