Hướng nào thiết kế Hòn Non Bộ giúp trừ tà khí, rước phú quý?

Ngày đăng 09-04-2018

Hướng nào thiết kế hòn non bộ giúp trừ tà khí, rước phú quý, thi công hòn non bộ tại tphcm, thiết kế thi công hòn non bộ tphcm, báo giá thi công hòn non bộ tại tphcm, chuyên tư vấn thiết kế hòn non bộ hcm

Hướng thiết kế hòn non bộ ngoài hình thái thì hướng đặt rất quan trọng. Hãy cùng đọc ngay thông tin sau đây để có được những gợi ý hay, giá trị giúp cho không gian sống của bạn thêm cân đối, thịnh vượng

Hướng nào thiết kế Hòn Non Bộ giúp trừ tà khí, rước phú quý

Thiết kế hòn non bộ đẹp nhất nên để hướng theo Bắc, Tây Bắc, Đông Bắc

Theo các chuyên gia phong thủy, hướng đặt hòn non bộ bạn nên ưu tiên Bắc, Tây Bắc, Đông Bắc. Cụ thể:

  • Đặt hòn non bộ hướng Bắc sẽ giúp gia chủ có được sức khỏe dồi dào. Nhờ tinh thần luôn tỉnh táo, bạn sẽ sớm hoàn thành tốt công việc đề ra. Từ đó công việc suôn sẻ, sự nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng phất lên.
  • Đặt hòn non bộ hướng Tây Bắc là nơi có Sinh khí tọa vị. Vì thế sự nghiệp, công việc làm ăn và các dự tính bên ngoài của bạn sẽ luôn suôn sẻ. May mắn sẽ tự tìm đến với bạn để công danh ngày càng thăng tiến.
  • Đặt hòn non bộ phía Đông Bắc sẽ giúp bạn có được nhiều đối tác tốt, bạn bè hữu hảo. Hay nói cách khác, hướng này mang đến quý nhân phù trợ, giúp con đường làm ăn, công việc cũng như cuộc sống của bạn được mở rộng thênh thang.

Tuy nhiên thiết kế hòn non bộ hợp phong thủy còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Một trong số đó phải kể đến mệnh của gia chủ, hướng nhà,..

Vì thế hãy, liên hệ với Thế giới cây xanh ngay hôm nay để sớm có được tư vấn chi tiết, cụ thể, chính xác hơn bạn nhé!

 

Những tối kỵ cần biết để tránh khi xây dựng hòn non bộ

Dù bạn thi công hòn non bộ ngoài trời, trên ban công hay dưới gầm cầu thang, hãy chú ý đảm bảo các yếu tố sau:

  • Hòn non bộ cần có sự cân đối với không gian kiến trúc chung. Nếu diện tích sân vườn hoặc nơi bài trí quá lớn nhưng bạn chỉ dựng một hòn non bộ cỡ nhỏ hoặc ngược lại đều không đẹp mắt.

Hướng nào thiết kế Hòn Non Bộ giúp trừ tà khí, rước phú quý

Hơn thế nữa, trong thuật phong thủy đây cũng là một điểm trừ lớn. Theo đó, đây là biểu hiện của sự không chắc chắn, có thể nói, công việc của bạn có thể gặp nhiều trục trặc, thiếu tính ổn định.

  • Cảnh vật trên hòn non bộ không phải thích bài trí thế nào cũng được. Hòn núi cao nhất không nên có cây xanh.

Ngoài ra, ở các ngách trên non bộ bạ nên bài trí yếu tố này. Sự có mặt của hành Mộc đúng vị trí có khả năng cân bằng các luồng khí, mang đến sự ổn định, an yên trong tâm hồn.

  • Cuối cùng, hãy giữ gìn vệ sinh thật sạch sẽ, tránh để mạng nhện hoặc rác thải trên non bộ. Riêng đối với hòn non bộ có hồ cá, thác nước, cần chú ý đến hệ thống cấp thoát nước để đảm bảo hệ sinh thái không bị tù đọng, giúp cá và cây cỏ có thể phát triển tốt.

Ngoài các thông tin kể trên, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn nữa bạn nhé!

Xem thêm sản phẩm tại: thiết kế thi công hòn non bộ tphcm

Hotline: 0906 38 9990

Email: Info@thegioicayxanh.vn

5/5 - (1 bình chọn)