Kích thước tiêu chuẩn xây dựng thi công hồ cá Koi bao nhiêu là đẹp?

Ngày đăng 09-06-2018

Kích thước tiêu chuẩn xây dựng thi công hồ cá Koi bao nhiêu là đẹp?, kích thước là hồ cá koi đẹp

Kích thước tiêu chuẩn hồ cá Koi là bao nhiêu? Cần chú ý gì khi xây dựng tiểu cảnh này trong khuôn viên sống để mang lại hình ảnh đẹp mắt cũng như có được sự vượng phát? Tất cả sẽ được chia sẻ ngay sau đây, mời bạn cùng theo dõi chi tiết

Kích thước tiêu chuẩn của hồ cá Koi là bao nhiêu?

Thực tế tùy vào cách làm hồ cá Koi mini hay làm hồ cỡ lớn mà kích thước hồ có sự chênh lệch rõ ràng. Không có một con số cụ thể nào, theo đó, Thế Giới Cây Xanh cho rằng một hồ cá Koi đạt chuẩn chính là tạo ra hệ thống kiến trúc thật cân đối, hài hòa với tổng thể.

kích thước chuẩn của hồ cá koi la bao nhiêu 1

Tuy nhiên, nếu trả lời như vậy sẽ rất chung chung, không thỏa mãn được sự tò mò của rất nhiều người đang có nhu cầu xây dựng tiểu cảnh này. Hiện tại, có hai dạng kích thước phổ biến như sau:

  • Đối với hồ cá Koi trong nhà, chiều sâu khoảng 60cm-80cm, đồng thời thể tích của hồ dưới 10m3 được xem là kích thước tiêu chuẩn.
  • Ngược lại, đối với hồ cá Koi ngoài trời, chiều sâu của hồ rơi vào khoảng 80cm-120cm. Thể tích của hồ tất nhiên cũng lớn hơn so với hồ cá mini ngoài trời. Số liệu này còn phụ thuộc vào từng trường hợp thực tế.

Vì thế, quý khách có nhu cầu tìm hiểu vui lòng liên hệ với Thế Giới Cây Xanh. Thông qua các số liệu chính xác mà bạn có về diện tích nhà ở, vị trí muốn xây dựng hồ cá Koi, chúng tôi sẽ tính toán và gửi lại bạn các số liệu sát thực tế nhất sau đó/

 kích thước chuẩn của hồ cá koi la bao nhiêu 1

Ý nghĩa của việc xây dựng hồ cá Koi tại nhà phố, biệt thự, không gian làm việc

Xây dựng hồ cá Koi trong khuôn viên sống có rất nhiều lợi ích:

  • Thứ nhất, tiểu cảnh này giàu tính thẩm mỹ nên góp phần không nhỏ tôn thêm sự sang trọng, giá trị của toàn bộ không gian kiến trúc.
  • Thứ hai, các hình ảnh bình yên ở hồ cá chính là liều thuốc tốt cho tinh thần của bạn. Sau một ngày làm việc đầy mệt mỏi, khi được ngắm nhìn các chú cá bơi lượn sẽ dễ chịu biết bao. Có lẽ mọi mệt mỏi, ưu phiền, áp lực cũng vì thế mà tan biến mất lúc nào không hay.
  • Thứ ba, nhiều gia đình không tiếc chi phí xây hồ cá Koi còn nhằm mục đích tạo ra các yếu tố thu hút vượng khí. Cá Koi là loài cá biểu tượng của giàu sang, viên hiển, của thăng quan, tiến chức,…Kết hợp với các tiểu cảnh có trong hồ, nhiều yếu điểm trong không gian kiến trúc sẽ được khắc phục triệt để.

Chính vì lẽ đó, cách xây hồ cá ngoài trời hay trong nhà đều rất quan trọng. Quý khách nên kết nối với các đơn vị uy tín để có được lời khuyên hay, tránh làm lãng phí tiền bạc mà vẫn phải thất vọng với công trình bao tâm huyết.

Thông tin chi tiết liên hệ

Hotline: 0906 38 9990

Email: Info@thegioicayxanh.vn

5/5 - (1 bình chọn)