5 Lý do sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh của Thế giới cây xanh

Ngày đăng 01-08-2017

5 Lý do sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh của Thế giới cây xanh

Không gian làm việc tại văn phòng công sở có thêm cây xanh sẽ có lợi đủ đường, hiểu được điều này  thegioicayxanh.com.vn là đơn vị chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng  một cách chuyên nghiệp, tận tình chu đáo với thủ tục đơn giản nhanh gọn cung cấp cho bạn mọi loại cây cảnh phong phú, thay đổi theo mùa giúp trang trí cho văn phòng công sở, đảm bảo cây luôn tươi tốt mà không phải tốn công chăm sóc giúp bạn tiết kiệm một khoản chi lớn…Đó chính là những lợi ích mà chúng tôi mang đến cho các bạn.

Không gian làm việc tại văn phòng tươi mới với cây xanh mát mắt

Quy trình thực hiện chu đáo, chuyên nghiệp

Hợp đồng dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng được ký kết, chúng tôi sẽ đưa cây cảnh mà bạn đã lựa chọn tới ngay văn phòng làm việc, sau đó bố trí trong nhà hoặc trồng quanh khuôn viên công ty, văn phòng, nhà máy… sao cho phù hợp nhất với không gian văn phòng, sở thích, nhu cầu của bạn cũng như phù hợp với phong thuỷ ngũ hành…

Tiếp đó, định kỳ mỗi tuần chúng tôi sẽ cử nhân viên đên chăm sóc cây cảnh: Tưới tắm, bón phân và kiểm tra tình hình việc sinh trưởng và phát triển của cây trong môi trường mới. Trong thời gian này, nếu phát hiện cây bị chết,kém phát triển hay sâu bệnh, các nhân viên ghi chép lại và báo cáo để chúng tôi đưa ra phương án giải quyết cụ thể có thể chữa bệnh hoặc thay cây mới hoàn toàn để đảm bảo làm sao cho cây cảnh và môi trường, không gian làm việc luôn xanh mát và đẹp nhất. Thêm vào đó, định kỳ 3 tháng 1 lần hoặc theo yêu cầu của các bạn, chúng tôi sẽ sắp xếp lại vị trí của một số cây cảnh trong văn phòng, cơ quan để tạo cho các bạn một không gian luôn luôn đổi mới hơn, không bị nhàm chán kích thích tăng năng suất làm việc của người lao động

Không tốn công chăm sóc, cây vẫn luôn xanh tốt, thẩm mỹ cao

Cây xanh nếu sống trong môi trường thiếu ánh sáng, nước và chất dinh dưỡng cần thiết đặc biệt sống trong môi trường văn phòng cũng sẽ có thể khiến cho cây sinh trưởng, phá triển kém, héo úa khiến cho hiệu ứng thẩm mỹ giảm sút. Tuy nhiên, với dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng của chúng tôi các bạn sẽ không phải lo việc chăm sóc định kỳ, không phải lo lắng dịp nghỉ lễ hay những ngày đi du lịch của công ty sẽ không có ai chăm sóc chúng ….Bởi chúng tôi đã giúp hỗ trợ cho các bạn về mọi việc giúp bạn sở hữu không gian xanh đẹp như ý tưởng mà bạn không cần lo lắng về vấn đề chăm sóc như thế nào, sức khỏe của cây ra sao.

Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng bạn không cần lo lắng về vấn đề chăm sóc cây cảnh

Giúp bạn tiết kiệm một khoản chi lớn

Tiết kiệm chi phí là điều mà bất kỳ công ty nào cũng mong muốn. So với việc bạn phải mua cây cảnh trong điều kiện không có khả năng chăm sóc tốt cây chết, héo ua gây mất thẩm mỹ bạn phải mua lại thì với dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng hỗ trợ bạn trong việc giảm khoản chi cũng như tiết kiệm chi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn nên chọn cây nào với chi phí thuê phù hợp với ngân sách dự kiến của bạn giúp bạn cân đối, kiểm soát được ngân sách của công ty. Trong quá trình thuê cây cành mà bạn thấy cây có dấu hiệu sức khỏe giảm, phát triển chậm hoặc chất lượng không đạt hoặc muốn đổi cây chúng tôi sẽ không tính thêm chi phí này cho bạn nữa.

Chủng loại cây cảnh phong phú đã dạng có tại thegioicayxanh.com.vn

Làm đẹp không gian với mảng xanh thiên nhiên, tạo nên môi trường trong lành, thoải mái nhờ khả năng thanh lọc bụi và các chất độc hại của cây xanh, tạo nên góc xanh mát, đẹp mắt- nơi bạn có thể thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng giải tỏa stress trong công việc. Hiểu được điều này chúng tôi là đơn vị chuyên về cây xanh, cây cảnh với số lượng chủng loại cây vô cùng phong phú nên các bạn có thể thoải mái lựa chọn, có thể chọn cây theo mùa: Hoa mai hoa đào trong dịp Tết Nguyên Đán, hoa trạng nguyên trong dịp giáng sinh, hoa cúc, hoa xương rồng vào mùa thu, ,…

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn chọn những loại cây xanh văn phòng đẹp, phù hợp với điều kiện môi trường sống của cây tại văn phòng. Đồng thời có thể đổi mới cây tạo nên sự khác lạ giúp trang trí văn phòng theo phong cách mới mẻ hơn.

Với thegioicayxanh.com.vn các bạn thay đổi theo mùa dễ dàng

Thủ tục đơn giản, nhanh gọn

Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng tại thegioicayxanh.com.vn với thủ tục đơn giản nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian, công sức của bạn. Thật vậy, chỉ cần ngồi tại văn phòng và nhấc điện thoại lên gọi cho chúng tôi theo số 0906 38 9990 . Sau khi theo được chúng tôi tư vấn các bạn sẽ chọn được cây cảnh phù hợp, các thủ tục giấy tờ:

+ Hợp đồng thuê cây cảnh văn phòng sẽ được soạn theo yêu cầu

+ Giao nhận cây đến tận văn phòng, chứng từ giao nhận đầy đủ

+ Thực hiện công tác chăm sóc định kỳ với nhật ký chăm sóc.

Vậy với 5 lý do trên đây các bạn hãy để chúng tôi phục vụ ngay hôm nay nhé!

Mọi chi tiết liên hệ:

☎ 0901.38.9991 – 0906.38.9990
Email: info@thegioicayxanh.vn
Website: thegioicayxanh.com.vn – thegioicayxanh.vn

Trân Trọng Cảm Ơn

 

 

5/5 - (1 bình chọn)