3 điểm vàng nên xây Hồ cá Koi để phong cảnh hữu tình, tài lộc như nước

Ngày đăng 09-06-2018

3 điểm vàng nên xây hồ cá Koi để phong cảnh hữu tình, tài lộc như nước

Xây hồ cá Koi ở đâu sẽ có được kiến trúc đẹp mắt, ấn tượng và mang về nhiều tài lộc? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đang quan tâm. Bài viết này Thế Giới Cây Xanh sẽ giải đáp các thắc mắc liên quan, mời quý khách cùng tìm hiểu để tìm cho mình câu trả lời hay

3 vị trí vàng không nên bỏ qua khi muốn thiết kế hồ cá Koi

Xuất phát từ quan niệm nuôi thả cá Koi mang lại nhiều may mắn, tài lộc và vượng khí, rất nhiều gia đình hiện nay đang tu sửa hoặc xây mới để có được hồ cá Koi đẹp mắt.

Tuy nhiên, đặt hồ cá Koi ở đâu là vấn đề không phải ai cũng nắm rõ. Vị trí nào sẽ giúp hồ cá Koi phát huy tác dụng biến nguy thành an, hút vượng khí tài lộc và vẫn đảm bảo thẩm mỹ là thắc mắc rất lớn của nhiều người.

Sau nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công hồ cá Koi, Thế Giới Cây Xanh cho rằng, 03 điểm vàng sau đây rất xứng đáng để quý khách ưu tiên lựa chọn khi xây dựng tiểu cảnh này:

  • Thứ nhất, xây hồ cá Koi ngoài trời: bạn nên thiết kế hồ cá kết hợp tiểu cảnh non bộ ngay trong sân trước nhà. Hồ cá sẽ mang đến sinh khí, tài lộc và điều hòa không gian này luôn trong lành, bình yên. Hơn thế nữa, khi đặt đúng hướng và vị trí hợp mệnh gia chủ, hồ cá Koi sẽ phát huy tác dụng rất tốt về mặt phong thủy.
  • Thứ hai, nên đặt hồ cá Koi mini trong phòng khách. Thiết kế một hồ cá Koi cỡ nhỏ trong phòng khách sẽ làm cho không gian căn phòng được tôn thêm nhiều phần giá trị. Khá nhiều gia đình hiện nay còn thiết kế hồ cá Koi dưới gầm cầu thang để che lấp vùng diện tích thô cứng này hiệu quả hơn.
  • Thứ ba, xây dựng hồ cá Koi trên sân thượng: ở nhiều nhà phố, biệt thự trong đô thị hiện nay không gian phía dưới không có nhiều. Vì vậy thiết kế hồ cá Koi trên sân thượng là ý kiến rất sáng suốt. Quý khách hoàn toàn có thể sở hữu không gian sống trong lành theo ý mình mặc dù quỹ đất có hạn đi chăng nữa.

Nên nhờ các đơn vị thiết kế thi công hồ cá Koi uy tín

Để có được tiểu cảnh hồ cá Koi và hon non bộ đẹp mắt, quý khách nên chọn các đơn vị thiết kế thi công hồ cá Koi uy tín. Kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn sâu của họ sẽ giúp quý khách xây dựng hồ cá đúng kỹ thuật và đảm bảo về tính thẩm mỹ.

Hơn thế nữa, các tính toán chính xác về số lượng vật liệu và thời gian hoàn thiện cũng giúp bạn bớt phần lo lắng. Bằng cách làm việc tận tâm, coi dự án của khách hàng như đang làm cho mình, Thế Giới Cây Xanh đã mang lại hàng trăm hồ cá Koi đẹp mắt, chi phí phải chăng cho nhiều khách hàng của mình.

Hãy liên hệ với Thế Giới Cây Xanh ngay hôm nay để có thêm báo giá chi tiết xây dựng hồ cá Koi cũng như tìm ra câu trả lời hồ cá Koi xây ở đâu đảm bảo mang lại tài lộc, vượng khí bạn nhé!

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 0906 38 9990

Email: Info@thegioicayxanh.vn

 

5/5 - (1 bình chọn)