Trồng các loài cây này thì hết sạch bức xạ máy tính

Ngày đăng 10-09-2019

Có nhiều lý do mà nhiều người sử dụng các loài cây để vừa trang trí mà cũng vừa có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, nhưng đây chính là những lý do chính mà bạn nhất định phải đặt loại cây này trên bàn làm việc cho mình.

  • Bức xạ điện tử đều có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người.
  • Tác động trực tiếp và làm ảnh hưởng đến những chức năng, bệnh lý đối với các hệ thống thần kinh, tim mạch, nội tiết và nhiều cơ quan khác thậm chí có thể gây ra bênh ung thư và vô sinh có tính di truyền qua nhiều thế hệ.

Nhưng các bạn cũng đừng nên quá lo lắng, bởi hiện nay để giải quyết dứt điểm tình trạng này có nhiều loại cây xanh co thề hấp thụ các luồng bức xạ có hại rất tốt trong sóng điện từ và trong không khí.

Bằng cách đó hãy đưa thiên nhiên vào trong ngôi nhà của bạn nơi mà bạn đang làm việc hay sinh sống vừa giúp làm đẹp cảnh quan vừa rất tốt cho sức khỏe là vàng của bạn và người thân.

Cây xương rồng

Cây xương rồng dường như là nhóm đứng đầu trong việc hút tia điện từ trong máy tính, loại cây cảnh này khá phổ biến bởi tính dễ trồng và không cần tốn nhiều thời gian chăm sóc.

Thông thường người ta hay đặt cây xương rồng trên bàn làm việc hoặc trong phòng cạnh những chiếc máy vi tính đang hoạt động sẽ giúp hấp thụ bớt bức xạ điện từ.

Cây trầu bà

Hiện nay cây trầu bà ta cũng được xem là một trong những loài cây hấp thụ mạnh các loại khí độc hại. Rất phù hợp để cho các bạn có thể đặt trong phòng làm việc chỉ với một chiếc bình đơn giản nhỏ nhắn xinh xinh.

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ cũng được các chuyên gia đánh là loài cây có khả năng hút được các chất độc hại có phát ra từ máy tính.

Cây lưỡi hổ có thể được sử dụng để làm cây để bàn hoặc có thể trồng trong chậu đứng hoặc trồng trong các chậu ốp gạch, ốp gỗ nhằm đem lại tính thẩm mỹ kết hợp với khả năng hút tia bức xạ máy tính.

Cây nhện

Cây nhện là loài cây cảnh có khả năng hấp thụ các loại khí ô nhiễm rất tốt, làm sạch hết những loại không khí có hại chỉ trong một thời gian ngắn.

Bên cạnh đó cây nhện còn khả một khả năng hết sức đặc biệt và ấn tượng khi chúng có thể chuyển hóa các chất gây ung thư trong không khí như aldehyde formic thành đường và amoni acid.

Cây nhện có thể được thiết kế thành cây cảnh trồng trong chậu để bên cạnh bàn làm việc.

Cây lô hội

Loài cây này có phần thân không phát triển nhưng phần lá của chúng thì phát triển khá mạnh, lá của chúng rất mạnh và có chứa nhiều nước.

Cây lô hội rất nhỏ gọn nên các bạn có thể trồng ở bất cứ nơi nào mà các bạn muốn như bàn làm việc hay bàn trang điểm…

Công dụng của cây lô hội thì không gì có thể bàn cãi khi mà loài cây này có khả năng tiêu diệt các loài vi sinh vật trong không khí, hấp thụ hết các mùi khó chịu nói chúng là làm sạch không khí.

Ngoài khi các bạn bị côn trùng cắn đốt, có thể dùng nhựa cây lô hội bôi vào vết sưng tấy để thì sẽ hết đau rát ngay.

Cây hoa thủy tiên

Hoa thủy tiên cũng là một trong những sự lựa chọn khá hoàn hảo cho chức năng hút các tia bức xạ máy tính. Bên cạnh hoa đẹp để chưng trên bàn và vừa có tác dụng tốt cho sức khỏe của bạn.

Cây hoa đá

Nếu như các bạn đặt một chậu cây sen đá nhỏ bên cạnh chiếc máy tính của mình trên bàn làm việc, chúng chính là sự lựa chọn tối ưu để loại bỏ các loai khí độc hại và ngăn chăn các tia bức xạ.

Loài cây này có thể hấp thụ tốt các chất bức xạ có trong máy tính của các bạn mà dường như không ai có thể nhìn thấy.

 

 

Đánh Giá