Thi công Hòn Non Bộ Thác nước đẹp mắt, giúp gia chủ ẵm nhiều tài lộc

Ngày đăng 02-04-2018

Thi công hòn non bộ thác nước đẹp mắt, giúp gia chủ ẵm nhiều tài lộc, chuyên thiết kế thi công hòn non bộ thác nước tại tphcm, thì công hòn non bộ thác nước giá rẻ uy tín, báo giá thi công hòn non bộ thác nước..

Đừng vội bỏ qua bài viết này, bởi lẽ bạn sẽ tìm ra cách thi công hòn non bộ thác nước không chỉ đẹp mắt mà còn có thể hút tài lộc, vượng khí nữa đấy!

Hòn non bộ thác nước thường được đặt ở đâu?

Ngoài các dạng hòn non bộ với tiểu cảnh khô chỉ gồm đá, cây cối,…thì hòn non bộ thác nước mini đang rất được yêu thích.

Nước là đại diện của hành Thủy- biểu tượng của tiền của, tài lộc, sự vượng phát nên có ý nghĩa phong thủy rất quan trọng.

Hơn thế nữa, nhìn dòng chảy biến chuyển không ngừng, êm đềm mỗi khi về nhà chính là liều thuốc tinh thần giúp bất cứ ai tìm được sự an yên, nhanh chóng hồi phục sức khỏe, năng lượng cho những “trận chiến dài” sắp tới.

Tiểu cảnh hòn non bộ thác nước được đặt ở rất nhiều vị trí như:

  • Ở ngoài sân nhà/san đình chùa hoặc tại cổng, sảnh của các cơ quan nhà nước, công ty, xí nghiệp. Dáng non bộ càng uy nghi, diện tích càng lớn càng chứng tỏ quy mô và đẳng cấp của tổ chức bên trong.

Hơn thế nữa, đây cũng là một trong những biểu hiện của thuật phong thủy nhằm trấn áp tà khí, thu hút vượng khí, mang lại sự phát vượng cho hoạt động kinh doanh, sản suất.

  • Ở trong nhà như tại phòng khách, gầm cầu thang, ranh giới giữa phòng khách và phòng ăn,… cũng được khá nhiều gia đình lựa chọn.

Mục đích của gia chủ nhằm che lấp những khoảng trống khá thô, tức mắt gây cảm giác tù túng. Đồng thời cũng giống như ý nghĩa ở trên, làm hòn non bộ thác nước trong nhà cũng để thu hút tài lộc và may mắn.

  • Ngoài ra, nhiều người còn tìm hiểu cách làm thác nước nhân tạo trên ban công. Không gian này là nơi thưởng ngoạn, thư giãn nghỉ ngơi rất lý tưởng của họ sau một ngày dài mệt mỏi.

Những yếu tố không thể bỏ qua khi thi công non bộ có thác nước

Để đảm bảo có được tài lộc, vượng khí, sự nghiệp luôn phát đạt, bạn cần chú ý những cách làm hòn non bộ bằng đá có thác nước như sau:

  • Các dáng núi dù nhọn hay thoải đều được nhưng hãy đặt số núi lẻ. Trong thuật phong thủy, số lẻ như 1-3-5-7,…là các số dương sinh, đại diện cho sự phát triển.
  • Tiểu cảnh hòn non bộ đẹp mắt không chỉ tạo ra sự cân đối mà còn dễ vệ sinh. Để non bộ mất vệ sinh, vùng nước tù úng, bốc mùi hoặc nhiều muỗi nhặng là điều đại kỵ.

Người ta cho rằng điều này sẽ khiến các vị thần quở trách, tài lộc không đến nhà.

  • Hãy tìm hiểu kỹ các cách làm hòn non bộ tại nhà nhằm tìm đúng hướng, phương vị đặt tiểu cảnh cho hợp mệnh,

Đây cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển của công việc, cuộc sống.

Ngoài những thông tin trên, quý khách hàng muốn tìm đơn vị thiết kế thi công hòn non bộ thác nước HCM uy tín, hãy liên hệ với Thế giới cây xanh ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn nữa!

Hotline: 0906 38 9990 hoặc 0901 38 9991

Email: info@thegioicayxanh.vn

Xem thêm danh mục hòn non bộ giá rẻ tại đây: https://thegioicayxanh.com.vn/danh-muc/dich-vu/thi-cong-hon-non-bo-gia-re

5/5 - (1 bình chọn)