Ứng dụng ban công chỉ 4m² cho nhà phố cực đẹp

Ngày đăng 04-01-2019

Một ban công chỉ vỏn vẹn từ 2 đến 4m² có thể làm cho bạn có được không gian đáng mơ ước, những ban công sau đây sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên vì điều đó bởi sự tiện nghi và vẻ đẹp của chúng mang lại.

Chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi mà sau một ngày làm việc vất vả mệt nhọc ở bên ngoài, cho đến khi bước về nhà đẩy cửa bước vào và đến nơi ban công, nơi có hoa, có một chiếc ghế đang đợi sẵn để bạn có chỗ nghỉ ngơi.
Tất nhiên là để có được thành quả như thế bạn phải qua một thời gian đầu tư thời gian cà công sức để chế biến ban công của mình thành một nơi giàu sức tưởng tượng và ý nghĩa. Đừng quá lo lắng khi mà diện tích ban công nhà bạn chỉ bằng cái “mắt mũi” thì bạn vẫn có thể biến nó thành một nơi đầy sức sống với những ý tưởng dưới đây.

Đơn giản là tốt nhất, điều ấy chẳng sai bao giờ.

Với kiểu ban công nhỏ thế này, bạn chỉ cần trồng vài chậu hoa rồi kệ thêm một bộ bàn ghế xếp là đã quá đủ để có an yên trong nhà

Nếu bạn là người quá bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian chăm sóc nhiều cho cây hoa thì có một cách để có ban công đẹp là chuẩn bị bộ bàn ghế mộc, vài món đồ trang trí ngẫu nhiên nhưng cùng màu sắc với màu tổng thể của ban công. Điều này sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn thêm vào đó những chậu cây nho nhỏ. Bạn có trang trí thêm bằng cách trồng những chậu sen đá, xương rồng cũng rất là đẹp mà không tốn nhiều thời gian chăm sóc.

Nếu muốn có chỗ ngồi nghỉ rộng rãi hơn, hãy học cách bố trí của ban công này. Đơn giản là bạn hãy trồng cây leo và dùng loại chậu cây gắn ở ban công để giải phóng không gian, có chỗ kê bàn ghế. Và hãy nhớ đối với bàn ghế ở ban công, hãy dùng loại bàn ghế có khả năng chống nước và đệm rời để “chống chọi” với mưa nắng thất thường của thời tiết nhé!

Nếu như thiết kế dùng chậu cây treo ở trên được áp dụng rộng rãi thì các ban công nhỏ cũng nên chuẩn bị một bộ bàn ghế sao cho mang lại cảm giác thư thái  đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi lẫn tận hưởng trà bánh ăn uống ngoài trời.

Nếu như tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc băng ghế để tựa lưng nhỏ gọn thì khi đó bạn sẽ có thêm không gian để trồng cây hoa theo đúng sở thích của mình. Và một chiếc bàn nước để thư thả trà bánh bên cây hoa cũng hoàn toàn nằm trong tầm tay, nhất là nếu bạn chọn loại bàn nhỏ gọn lại có thể gấp gọn thế này

Bạn thật sự thích cây xanh nhưng không gian ban công nhà bạn có hạn ?

Vậy nếu như bạn thử sử dụng chiếc tủ để tăng không gian trồng cây như thế này thì sao ? Điều này bạn cảm thấy thế nào, quá ư là tuyệt vời, nhờ có không gian như thế này mà bạn có môt không gian thoải mái cho bộ bàn ghế thư giãn.

Đôi khi tất cả những gì bạn cần cho một ban công đẹp chỉ là những chiếc ghế làm từ thùng gỗ, vài chậu hoa, chiếc gối êm và tấm thảm màu sắc.

Những ban công nhỏ hẹp chỉ có những chiếc ghế gấp như thế này là vi diệu nhất

Ban công này là minh chứng hùng hồn cho việc dù nhỏ, bạn vẫn có tất cả ở ban công của mình.

Ngày nay nội thất cho nhà nhỏ nhiều lắm, nên có khó gì đâu để bạn kiếm được một bộ bàn ghế chuyên dụng cho ban công nhỏ hẹp của mình!

Thậm chí với những ban công tí hon thế này, bạn có thể trải thẳng đệm ngồi để thư giãn mà bỏ qua khâu bàn ghế. Đẹp tuyệt và tính ứng dụng rất cao đấy chứ.

Liên hệ tư vấn trang trí ban công đẹp tại tphcm vs Hà nội
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
Hotline 0906 38 9990
Email: Info@thegioicayxanh.vn

 

Đánh Giá