Vì sao nên chọn dịch vụ thuê cây cảnh cho văn phòng?

Ngày đăng 21-06-2017

Vì sao nên chọn dịch vụ thuê cây cảnh cho văn phòng?

Cây xanh hiện diện trong văn phòng không còn là điều quá mới mẻ nữa và ngày nay cây xanh không thể thiếu trong các văn phòng, công sở. Vậy những lợi ich mà chúng mang đến như thế nào?

Liệu bạn có thể chăm sóc chúng một cách cẩn thận để chúng luôn xanh tươi để tạo hiệu ứng thẩm mỹ tốt. Về điều này thì bạn còn phải lo lắng nữa  bởi đã có dịch vụ thuê cây văn phòng: Tiện lợi, hoàn hảo gấp bội mà chi phí rất rẻ tại thegioicayxanh.con.vn.

Cây xanh làm giảm hẳn bệnh “văn phòng”

Chắc hẳn các bạn đã nghe nhiều đến bệnh “văn phòng” chủ yếu là do cường độ làm việc căng thẳng, stress, môi trường văn phòng ngột ngạt, ít vận động…. Hiện nay có 5 căn bệnh phổ biến có thể kể tên:

– Mỏi mắt, nhức mắt vì phải làm việc liên tục với máy tính

– Đau lưng, thoái hóa đốt sống cổ do gồi nhiều với tư thế sai trong nhiều giờ.

– Đau nhức khớp tay gõ máy tính liên tục và bấm chuột.

– Hội chứng tổn thương thần kinh do ít vận động và ngồi nhiều

– Các bệnh về da và hô hấp do thiếu không khí trong lành, thiếu sự đối lưu không khí  

Vì vậy,  để đảm bảo sức khỏe cho người lao động thì ngoài chế độ ăn uống và vận động hợp lý thì yếu tố góp phần lớn đó chính là  thiết kế văn phòng làm việc hài hòa hợp lý.

Chúng ta đang nói đến thiết kế nội thất cho văn phòng hay cụ thể hơn chính là đảm bảo môi trường làm việc trong văn phòng thật trong lành mới có thể tạo cho mọi người cảm giác thư thái hơn.

Và điều này cũng rất dễ dàng thực hiện chỉ cần bạn bố trí một số loại cây xanh tại văn phòng là đã có thể cải thiện môi trường làm việc và góp phần bảo vệ sức khỏe của nhân viên. Đây chính là lợi ích cơ bản của cây xanh trong văn phòng

 Cây xanh có khả năng thanh lọc không khí đảm bảo sức khỏe cho nhân viên

Thật vậy, theo nhiều nghiên cứu đã chứng minh một số loài cây có hút khí độc, hút bụi và giảm bớt khí nóng thải ra từ máy móc, thiết bị văn phòng như:

Cây dương xỉ loại bỏ khí formaldehyde có từ thảm mới, cây xương rồng giúp loại trừ sóng điện từ phát ra từ màn hình máy tính, cây trầu bà có thể hút khí thải độc từ máy vi tính, máy in, máy photocopy, cây lưỡi hổ, cây cúc đồng tiền có khả năng thanh lọc không khí rất cao…

Các loại cây cảnh cung cấp bởi dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng. Hơn nữa, màu xanh của cây cối còn giúp giải toả căng thẳng và mệt mỏi cho đôi mắt, khiến cho con người cảm thấy nhẹ nhóm và dễ chịu, thư thái hơn hẳn.

Sau một giờ mệt mài chỉ cần vài phút ngắm nhìn màu xanh của cây cối quanh ta cũng sẽ rất có ích cho sức khỏe của bạn. Mặt khác, về mặt tâm lý, cây xanh hiện diện trong trong môi trường làm việc, sẽ giúp cho dân công sở cũng trở nên lạc quan, vui vẻ hơn tình trạng sức khoẻ của bản thân được cải thiện hơn rất nhiều.

Làm thế nào để chăm sóc cây xanh cây cảnh cảnh trong văn phòng?

Nếu bạn đã có những cây cảnh, chậu cảnh để trong văn phòng hay tại các góc làm việc. Mới ban đầu chúng trông cũng khá là tươi tốt đẹp mắt thế nhưng khoảng tháng sau cây có tình trạng héo rũ dần, rụng lá và thậm chí là chết nữa.

Rồi bạn đành thay lại cây mới, hoặc nếu không muốn vậy bạn phải bỏ công để chăm sóc chúng ngay từ ban đầu: Tưới tắm hàng ngày, cắt bỏ lá khô già héo úa, bón phân định kỳ,….

Công việc này kể ra cũng nhẹ nhàng đấy thế mà cũng khá mất thời gian. Nếu bạn là người bận rộn quả thực rất khó để có thể thực hiện một cách đều đặn…

Nhiều khi cái cây ấy lại bõ công bạn vì bạn không biết cách, kỹ thuật chăm sóc nên sinh trưởng phát triển kém đi. Những vấn đề này khiến bạn lo lắng và liệu có nên đặt mua chậu cảnh để trong văn phòng?

Hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề này cho bạn nhé với dịch vụ cho thuê cho thuê cây văn phòng của thegioicayxanh.com.vn.

Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp về cây xanh, cây cảnh nên chúng tôi am hiểu từng loại cây, tác dụng của chúng đối với môi trường và sức khỏe của bạn đồng thời chúng tôi có kỹ thuật chăm sóc cẩn thận, chu đáo để cây luôn tươi xanh và đẹp mắt.

Do vậy, mà một khi đã sở hữu cây xanh và bố trí ngay tại doanh nghiệp của bạn thì bạn hãy giao phó việc chăm sóc định kỳ chúng cho chúng tôi.

Và đảm bảo rằng cây côi luôn luôn xanh tươi mỗi ngày để giúp thanh lọc môi trường làm việc và đồng thời tạo thành góc thư giãn cũng như giúp cho văn phòng làm việc trở nên đẹp mắt và ấn tượng hơn.

Chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số hotline 0906 38 9990, mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng hoàn toàn với dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng của chúng tôi

Mọi chi tiết liên hệ:

☎ 0901.38.9991 – 0906.38.9990
Email: info@thegioicayxanh.vn
Website: thegioicayxanh.com.vn – thegioicayxanh.vn

Trân Trọng Cảm Ơn

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)