Báo giá dịch vụ bảo dưỡng cây xanh tốt nhất tại Miền Nam

Ngày đăng 25-05-2020

Các dịch vụ chăm sóc cây xanh hiện nay cũng như dịch vụ bảo dưỡng cây xanh tốt nhất Tphcm mà các bạn đang tìm kiếm và lựa chọn đang được Thế Giới Cây Xanh phân phối một cách vô cùng chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 10 năm.

Nếu như bạn đang cần một khu vườn xanh và đẹp hoặc một cảnh quan của công ty nơi các bạn đang công tác và làm việc mỗi ngày luôn xanh tươi thì hãy để Thế Giới Cây Xanh giúp bạn.

Vì sao Chúng tôi lại dám chắc điều đó là bởi Chúng tôi có đội ngũ quan sát và chăm sóc cây xanh nhiều kinh nghiệm được sắp xếp và bố trí nhân viên một cách trật tự rõ ràng, giá thành rẻ, đem lại hiệu quả hết sức thấp cho mọi tính toán của các bạn.

Chính do vậy mà ngày càng có nhiều khách hàng đang ngày đêm có nhu cầu bảo dưỡng cây xanh thì báo giá dịch vụ bảo dưỡng cây xanh tốt nhất Tphcm đang là chủ đề rất được yêu thích của nhiều người.

Trông nom và chăm sóc cây xanh nhiều năm kinh nghiệm của Thế Giới Cây Xanh là chọn lựa hàng đầu dành cho bạn.

Quy trình thực hành công việc bảo dưỡng cây xanh của chúng tôi

– Khảo sát: dò hỏi tình trạng công tác cụ thể, kiểm tra tình trạng cây xanh, hệ thống tưới, số lượng cây và phân loại cây._Kế hoạch: Lên kế hoạch trông nom, gửi báo giá chăm nom cây đến cho khách hàng.

– Hoàn tất: ký hợp đồng và khai triển nhân viên tới nhận việc, từ đó sẽ đưa ra con số chi tiết về công việc hàng tháng, hàng quý cho khách hàng.

Người dùng nên chọn lọc gói dịch chăm sóc cây xanh vụ nào?

Giả dụ người dùng đang nghi vấn không biết nên chọn gói dịch vụ chăm sóc cây xanh nào phù hợp với tổ chức hoặc nhu cầu của mình thì dưới đây Thế Giới Cây Xanh sẽ đưa ra hai chọn lựa gợi ý:

– Săn sóc, bảo dưỡng cây định kỳ:

Đối với diện tích của khuôn viên nhỏ có số lượng cây không quá lớn, chúng tôi sẽ lên lịch coi sóc theo tuần, theo tháng. Lịch chăm nom phụ thuộc vào khối lượng công việc và nhu cầu của quý khách.

++ Ưu điểm: linh động cho khuôn viên nhỏ, giá tiền rẻ
++ Nhược điểm: hàng ngày người mua phải tự tưới nước cho cây nhé.

– Coi ngó, bảo dưỡng cây thường xuyên:

Gói dịch vụ này thường áp dụng cho các khu dân cư, tổ chức, nhà máy sở hữu diện tích dành cho cây xanh lớn, chúng tôi sẽ xếp đặt nhân viên đến để làm việc hàng ngày.
++ Ưu điểm: cây xanh được chăm nom trọn gói, đảm bảo tươi xanh
++ Nhược điểm: giá bán của gói này sẽ cao hơn gói coi sóc định kỳ.

Tại sao nên chọn Thế Giới Cây Xanh?

Thế Giới Cây Xanh hiện là một trong các công ty sở hữu số lượng lên lich dịch vụ săn sóc cây xanh nhiều nhất tại khu vực Hồ Chí Minh, sở hữu rất nhiều đối tác trong nước

– Một trong các lý do Thế Giới Cây Xanh trở thành một trong các doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực chăm nom bảo dưỡng cây xanh là vì chúng tôi luôn rõ ràng và minh bạch những thông tin với quý khách, quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp, luôn khiến cho khách hàng ưng ý.

– Lúc nhận được đề nghị chăm sóc, chúng tôi sẽ cử viên chức trực tiếp đến tận nơi, trả lời và sẽ đưa ra các cuộc tư vấn miễn phí, lên phương án cụ thể cho khách hàng.

– Sau khi hoàn tất xong gói coi sóc bảo dưỡng cây xanh, chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tâm cách chăm sóc cho người mua, cùng theo dõi khuôn viên của người mua để đảm bảo cây xanh luôn tươi tốt.

Cụ thể, dịch vụ sẽ bao gồm như sau:

Trước khi nhận và hoàn thành các kế hoạch đề ra, việc chăm sóc cây xanh sẽ được chúng tôi trả lời nhiệt tình giải pháp tốt nhất để mang đến hiệu quả cao nhưng tiết kiệm giá bán tối đa. Dưới đây là qui trình mà chúng tôi bảo dưỡng cây xanh tổng thể:

– Bón phân: kiểm tra và bón những loại phân thích hợp đến với từng loại cây, quan trọng là cần xác định được các loại phân cần bón và số lượng.

– Tưới nước: đây là công việc hàng ngày cực kỳ quan trọng mà ai cũng phải nắm, bởi nếu như thiếu nước cây sẽ chậm phát triển, hoặc giả dụ tưới quá nhiều nước cây cũng sẽ bị úng chết. Đặc trưng vào mùa nắng phải tưới 2 – 3 lần.

– Nhổ cỏ dại: trường hợp thảm cỏ trong khuôn viên, việc nhổ cỏ dại luôn tiêu tốn cho các bạn khá nhiều thời gian, quá trình nhổ cỏ cũng cần chú ý làm sao lấy được gần như phần gốc cỏ, giảm thiểu tình trạng cỏ phát triển quá mạnh làm ranh hưởng đến cây trồng.

– Cắt tỉa cây, cắt cỏ: tùy thuộc vào sự vững mạnh của cây mà lên lịch cắt tỉa cho phù hợp, tránh tình trạng gãy đổ cây bóng mát, đảm bảo thẩm mỹ cho cây.

– Quét lá, vệ sinh thảm cỏ: thực hiện ít nhất 1 lần hoặc phổ biến nhiều lần trong tháng để đảm bảo khuôn viên luôn sạch sẽ, tươm tất.

– Phun thuốc trừ sâu bệnh hại: khi phát hiện ra cần sở hữu phương án phun thuốc kịp thời, hạn chế gây lây lan cho những loài cây xung quanh.

Với dịch vụ săn sóc cây xanh chuyên nghiệp nhất, giá thành rẻ nhất, tạo ra cảnh quan đẹp nhất, Thế Giới Cây Xanh chúng tôi rất kỳ vọng là đối tác với tất cả các bạn trong khoảng thời gian tới.

Liên hệ báo giá dịch vụ bảo dưỡng cây xanh tốt nhất Tphcm

Quý khách hàng có nhu cầu báo giá dịch vụ trồng cỏ,trồng cỏ sân vườn, biệt thự, trồng cỏ khu công nghiệp, tòa nhà, khách sạn, cảnh quan chung cư xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi hôm nay để được giá ưu đãi nhất.

Thế Giới Cây Xanh Việt Nam  – Công Ty TNHH Đầu Tư Cuộc Sống

Hotline: 0906 38 9990 – 0901 38 9991

Email: Info@thegioicayxanh.vn

Trân Trọng Cảm Ơn

 

5/5 - (1 bình chọn)