Nên xây Hòn Non Bộ và Hồ nước trong nhà như thế nào mới vượng phát ?

Ngày đăng 31-03-2018

Nên xây hòn non bộ và hồ nước trong nhà như thế nào mới vượng phát

Để có được tiểu cảnh đẹp mắt và mang lại nhiều may mắn, hướng và vị trí đặt hòn non bộ và hồ nước trong nhà rất quan trọng.

Bài viết dưới đây Thế giới cây xanh sẽ giải đáp tường tận vấn đề kể trên. Hãy đọc thật kỹ để tìm ra quyết định đúng đắn, sáng suốt cho mình bạn nhé!

Mục đích gia chủ đặt hòn non bộ và hồ nước trong nhà để làm gì?

Ngoài lý do sở thích, đặt hòn non bộ và hồ nước trong nhà còn nhằm mục đích cân bằng các luồng khí, thu hút tài lộc cho gia chủ.

Hệ sinh thái trên tiểu cảnh này có sự xuất hiện của cây cối- đại diện cho hành Mộc- hành duy nhất có khả năng cân bằng các luồng khí còn lại.

Do đó, không gian sống của bạn sẽ có được sự hài hòa, thư thái, mang lại cảm giác bình yên và tinh thần tỉnh táo.

Nước thuộc hành Thủy- đại diện cho tiền bạc, tài lộc. Vì thế xây dựng hòn non bộ mini trong nhà có hồ nước chính là một phương án rất hay để mang lại nhiều may mắn, giúp gia chủ phát tài, dễ dàng thăng quan tiến chức.

Với những lý do kể trên, chắc rằng bạn đã tự trả lời được thắc mắc đặt hòn non bộ trong nhà có tốt không rồi chứ?

Thực tế xuất phát từ ý nghĩa sâu thẳm, tiểu cảnh này mang lại rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, nếu bạn lơ là các yếu tố phong thủy hoặc không am hiểu tường tận về hạng mục này. Rất có thể vô tình bạn đã “rước tai họa” vào nhà đấy!

Nên đặt hòn non bộ và hồ nước trong nhà như thế nào mới phất lên nhanh chóng?

Cũng giống như việc non bộ trước cửa nhà, hướng và vị trí đặt tiểu cảnh này trong nhà rất quan trọng.

Bạn nên chọn các hướng hợp với mệnh của gia chủ để tăng thêm sự may mắn, bài trừ họa hại.

Ngoài ra, việc xây dựng hòn non bộ còn liên quan đến quá trình đào bới, tạo nền móng. Hãy cẩn thận ở bước này để không chạm đến Long Mạch. Như chúng ta đã biết, Long Mạch hay còn gọi là tia đất giống như “trái tim” của mảnh đất.

Long Mạch yên thì cuộc sống hòa thuận, giàu sang. Ngược lại nếu bị động sẽ gây ra nhiều trường hợp đáng tiếc như tai nạn, sức khỏe ốm yếu, làm ăn thất bát.

Vậy hòn non bộ nên đặt ở đâu trong nhà? Thông thường tiểu cảnh này hay đặt ở phòng khách, nơi có vị trí trung tâm để tạo nên cảnh quan thanh bình, không gian ấn tượng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt hòn non bộ dưới gầm cầu thang để giấu nhẹm khoảng diện tích thô, kém thẩm mĩ ở phần này.

Ở nhiều kiến trúc nhà ống, hòn non bộ còn được xây dựng ở ranh giới giữa bếp ăn và phòng khách. Cách thiết kế này mang đến sự hài hòa trong bối cảnh và tính thẩm mỹ cao.

Hiện tại, Thế giới cây xanh đang là nhận các dự án thiết kế thi công hòn non bộ và hồ nước trong nhà.

Quý khách hàng có nhu cầu xem hướng đặt hòn non bộ hoặc tư vấn xây dựng hòn non bộ giá rẻ cho người mệnh Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy,..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này!

Hotline: 0906 38 9990 hoặc 0906 38 9991

Email: Info@thegioicayxanh.vn

Xem thêm: Thiết kế thi công hòn non bộ giá rẻ tại tphcm tại đây

5/5 - (1 bình chọn)