10 cách làm mới chậu xương rồng cho ngôi nhà của bạn

Ngày đăng 07-11-2018

Sạch sẽ, hiện đại, độc đáo — và điều này trông giống như bạn đã dành rất nhiều thời gian để chăm sóc cho chúng. Ngay cả khi bạn không có quá nhiều thời gian dành cho chúng, loài xương rồng có màu nâu này cũng không hề dễ chết, thậm chí nó còn tốt tốt hơn khi bạn không tưới chúng. Thật là đơn điệu phải không ạ? phải chăng chúng không có gì để chúng ta yêu ?

Các loài xương rồng là một trong những loại cây sống linh hoạt nhất ở mọi nơi, và chúng tôi yêu cách chúng có thể biến đổi hoàn toàn ở những khu vực khác nhau trong nhà của bạn. Các bạn có thể xem cách trồng xương rồng trong các chậu chứa để xem chúng phát triển nhanh và dễ dàng như thế nào, để từ đó bạn có thể thiết kế cho không gian riêng cho ngôi nhà hay văn phòng bạn.

 1. Khởi đầu nhỏ

  • Các loài xương rồng là những cây hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Bắt đầu với một kết hợp nhỏ và tạo ra chúng từ đó – nhưng bạn cũng đừng lo lắng về việc cho cây xương rồng vào chậu.
  • Những loài cây xương rồng là những loài phát triển chậm không ngại sống ở những môi trường đông đúc. Một hộp nhỏ như nồi gốm 8-inch này có thể chứa đến sáu cây, không vấn đề gì.
 2. Khu vườn xương rồng

  • Các quy tắc tương tự của tất cả các khu vườn trong một cái chậu tuyệt vời này là áp dụng cho chậu đầy nước: Nó chứa một bộ phim kinh dị (trên đầu), tràn ra trên mặt, và một mớ pha trộn ở giữa
 3. Thêm một màu sắc

  Sử dụng các loài xương rồng đầy màu sắc để dễ dàng thêm một loại xương rồng có màu sắc khác và kết hợp màu sắc với nhau trong không gian ngoài trời của bạn.

 4. Tạo một trung tâm sống

  Mở ra mùa thu với các loài xương rồng được trồng trên bí ngô và các loại bí. Đây là một lựa chọn mới, hiện đại thay thế cho những cái truyền thống và cung cấp cho bạn một nơi hoàn hảo hơn bất kỳ ý tưởng nào.

 5. Cây xương rồng sống trên bàn

  Cây xương rồng rất đơn giản để tạo và kéo dài toàn bộ sự sống của chúng đến hết mùa. Chỉ cần thu hẹp lựa chọn cây xương rồng của bạn vào một số mục yêu thích với màu sắc và hình thức tương phản, sau đó xếp hàng chúng trong khay kim loại.

 6. Sử dụng những chiếc giường cao

  • Các loài xương rồng rất lý tưởng cho những chiếc giường được nâng lên, điều đó sẽ giúp cây nhận được nhiều ánh sáng mặt trời – 6 giờ hoặc nhiều hơn mỗi ngày là lý tưởng. Nhưng không nhất thiết là phải dành cho những cây đa năng này.
 7. Kết hợp chúng lại với nhau

  • Tạo một ý tưởng táo bạo hơn với các loài xương rồng được kết hợp lại với nhau trong các chậu. Ở đây, có các hình dạng và kết cấu khác nhau tạo ra độ tương phản để làm nền các cây riêng lẻ tỏa sáng
 8. Kết hợp với bàn đá ngoài trời

  • Ghế băng đơn giản này hoặc bàn bê tông ngoài trời được biến thành một khu vườn với sự bổ sung đơn giản của một vài loài xương rồng mọc trong đá.
 9. Tạo vòng hoa mọng nước

  • Quên vải và hoa giả đi: Đây là cách làm cho cánh cửa của bạn trở thành điểm đến tuyệt vời với vòng hoa mọng nước sống động. Nó cần ít nước và cung cấp màu sắc tuyệt đẹp tất cả các mùa trong năm.
 10. Kết hợp các cây xương thành một bức tranh nghệ thuật

  • Cho dù bạn treo tác phẩm này trong nhà hay ra ngoài, bức tranh sống động mọng nước này tạo ra một thần thái táo bạo. Các cây trồng lấy rễ trong khung, sinh trưởng và phát triển ở đó với sự chăm sóc tối thiểu của bạn.

Với 10 ý tưởng trên hy vọng có thể phần nào giúp ích được cho các bạn, có thể sáng tạo xương rồng theo nhiều cách khác nhau tùy theo sở thích của mõi người. Bạn cũng có thể chọn 1 trong 10 cách trên để trang trí và làm mới chậu xương rồng làm cây cảnh văn phòng theo phong cách của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline 0906 38 9990
Email: [email protected]