Người mệnh Hỏa không nên xây hồ cá Koi có đúng không?

Ngày đăng 19-07-2018

Người mệnh Hỏa không nên xây hồ cá Koi có đúng không? thiết kế thi công hồ cá koi cần lưu ý, thi công hồ cá koi tại tphcm, thi công hồ cá koi hồ chí minh..

Nhiều người cho rằng mệnh hỏa xây hồ cá Koi không tốt. Bởi lẽ hồ cá đại diện cho hành Thủy. Trong khi đó, Thủy đại kỵ Hỏa. Cặp đôi này đi với nhau chỉ gây họa hại, khiến gia chủ gặp nhiều xui xẻo. Thực hư vấn đề này ra sao, mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết này!

Người mệnh Hỏa không nên xây dựng hồ cá Koi có đúng không?

Đúng là Hỏa đại kỵ với Thủy, tuy nhiên nếu nói rằng những người thuộc mệnh Hỏa không nên thiết kế hồ cá Koi trong nhà hoặc tại khuôn viên sống của mình thì thật sai lầm. Thực tế, nếu bạn biết cách kết hợp các luồng khí trong ngũ hành, dù bạn thuộc mệnh nào, cuộc sống cũng luôn suôn sẻ và nhiều vượng khí.

Đôi khi, chính hồ cá Koi trong nhà lại là một cứu cánh tuyệt vời với người mệnh Hỏa. Bản tính của Hỏa vốn nóng nảy, sốc nổi, dễ xử lý mọi chuyện theo cảm tính khi bị cảm xúc chi phối. Vì thế, sự có mặt của hành Thủy sẽ kìm điều này lại.

Vô hình chung, gia chủ mệnh Hỏa có được sự nhu mì, giải quyết công việc bằng một cái đầu lạnh. Do đó, họ thành công và tránh được nhiều tai ương hơn.

Vì thế, thiết kế thi công hồ cá Koi cho người mệnh Hỏa còn được rất nhiều chuyên gia phong thủy khuyến khích. Chỉ cẩn chọn đúng hướng, tận dụng các loại đá phù hợp, gia chủ sẽ rất may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Nên thiết kế hồ cá Koi cho người mệnh Hỏa như thế nào?

Bạn cần hiểu rằng, không phải người mệnh Hỏa thì không gian sống nên chọn nhiều màu cùng mệnh. Chẳng hạn như tường nhà nên màu đỏ, vàng, hoặc cam,…Điều này làm tính Hỏa càng bốc lên dữ dội khiến chúng ta không có được sự thăng bằng.

Đối với hồ cá Koi cũng vậy, bạn nên thiết kế đặt hồ cá phía trước nhà, trong phòng khách hoặc trên sân thượng đều được. Kết hợp với hướng, vị trí sao cho thật đẹp mắt, không kỵ theo ngũ hành, nhiều gia đình đã có được cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Dĩ nhiên, nếu cho rằng chỉ vì thiết kế thi công hồ cá Koi mà có được nhiều may mắn thì không đúng.

Ngoài yếu tố phong thủy, sự nỗ lực, cái tâm của con người mới là yếu tố quan trọng quyết định tất cả những điều này. Chính vì thế, hãy kết nối với Thế Giới Cây Xanh ngay hôm nay! Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra những tiểu cảnh đẹp mắt, hợp phong thủy, tận dụng triệt để những điều có lợi để gia chủ phát tài, đắc lộc.

Mọi chi tiết liên hệ:

Hotline: 0906 38 9990

Email: Info@thegioicayxanh.vn

5/5 - (1 bình chọn)