Người Mệnh hỏa nên chọn cây cảnh nào đặt Ở Văn phòng?

Ngày đăng 01-10-2018

Người Mệnh hỏa nên chọn cây cảnh nào đặt Văn phòng?

Ai cũng biết người mệnh hỏa là những người thuộc cung mệnh nóng nảy, nếu như bạn chọn cây cảnh văn phòng để đặt lên trên bàn làm việc sẽ giúp khắc tinh sự nóng nảy và mang lại nhiều may mắn, tài lộc cùng với sự thành công mà nó mang lại cho bản thân bạn.

Bạn nên chọn loại cây nào cho phù hợp ?

Trước khi đến với việc lựa chọn cây cảnh văn phòng nào cho hợp với mệnh hỏa chúng ta cùng tìm hiểu về người mệnh hỏa nhé

Những người mệnh hỏa luôn tỏ ra nóng tính, họ có xu hướng hành động, luôn tiên phong trong công việc và có xu hướng của người lãnh đạo.

Tuy nhiên người mệnh hỏa cũng có những hạn chế đó là sự nóng nảy, bộ trực đôi khi không quan tâm nhiều đến cảm xúc của người khác.

Các năm sinh của người mệnh hỏa bao gồm:

Tuổi Giáp Tuất sinh năm: 1934, 1994
Tuổi Đinh Dậu sinh năm: 1957, 2017
Tuổi Bính Dần sinh năm: 1986, 1926
Tuổi Ất Hợi sinh năm: 1935, 1995
Tuổi Giáp Thìn sinh năm: 1964, 2024
Tuổi Đinh Mão sinh năm: 1987, 1927
Tuổi Mậu Tý sinh năm: 1948, 2008
Tuổi Ất Tỵ sinh năm: 1965, 2025
Tuổi Kỷ Sửu sinh năm: 1949, 2009
Tuổi Mậu Ngọ sinh năm: 1978, 2038
Tuổi Bính Thân sinh năm: 1956, 2016
Tuổi Kỷ Mùi sinh năm: 1979, 2039
Ngũ hành tương sinh:
Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa.
Ngũ hành tương khắc:
Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Lưu ý khi chọn Cây cho Người mệnh hỏa?

Màu sắc là điều quan trọng. Màu sắc đại diện cho tinh thần, tinh thần thoải mái thì làm việc sáng suốt, quyết định đến sự thịnh vượng và sự may mắn.

Trong kiến thức phong thủy các màu sắc phù hợp với mệnh hỏa đó chính là các màu đỏ, cam, hồng, tím. Đây là những loại màu sắc có thể đánh thức nhiệt huyết và đam mê trong ngưởi mệnh hỏa thúc đẩy họ chinh phục mọi đỉnh cao trong cuộc sống và công việc.

Mệnh hỏa thường kết hợp với mệnh mộc và hợp với nó

Khi chọn cây cảnh cho người mệnh hỏa nên chọn hành Mộc,

Tức là bạn ưu tiên chọn những loài cây có màu xanh lá cây, xanh da trời. Đây là những gam màu nhẹ nhàng tươi mát sẽ làm cho tinh thần của bạn trở nên phấn khởi khắc chế bản tính nóng nảy, sự vô tâm của người mệnh hỏa.

Tuy nhiên bạn nên chú ý vì mệnh hỏa khắc thủy nên nó không phù hợp với những màu xanh đen hay xanh thẩm. Đây là nguyên tắc lựa chọn màu sắc cho mệnh hỏa trong phong thủy.

Riêng đối vớ người mệnh hỏa bạn nên lựa chọ cây có lá nhọn, để người mệnh hỏa được an toàn và vững vàng hơn trong công việc. Nếu như chọn được loại cây thích hợp không những điều đó sẽ mang lại cho mình nhiều vận khí tốt mà còn giúp cho gian phòng hay văn phòng của bạn trở nên đẹp và hài hòa hơn.

Người mệnh hỏa đặt cây gì trên bàn làm việc ?

Cây Hoa Hồng Môn:

Đây là loại cây khi ra hoa có nhiều màu sắc khác nhau, mõi một màu lại có ý nghĩa riêng về phong thủy.

Cây hồng môn sẽ đem đến nhiều nhiệt huyết trong công việc, đây chính là mấu chốt giúp cho bạn thể hiện sự đam mê sáng tạo và quyết đoán hơn trong công việc. Riêng người mệnh hỏa thì nó đem lại sự bền bỉ và sự nỗ lực trong công việc.

Cây hoa hồng môn có hai loại đó là hồng môn cam và hồng môn trắng

Bạn nên đặt cây hồng môn bên cạnh một góc làm việc và nên bày trí không gian làm việc của mình có nhiều tông màu xanh lá xây, da trời bởi vì đó là màu lý tưởng của bạn.

người mệnh hỏa nên chọn cây cảnh văn phòng nào
người mệnh hỏa nên chọn cây cảnh văn phòng nào

Cây Vạn Lộc

Đây là loài cây tượng trưng cho sự may mắn, phát tài phát lộc và gắn liền với sự thịnh vượng.

Người ta cho rằng nếu như bạn trồng cây vạn lộc trong nhà hay trong phòng làm việc sẽ mang lại nguồn năng lượng dồi dào, cuộc sống đủ đầy thu hút tài lộ. Nếu bạn là người kinh doanh buôn bán thì cây sẽ giúp kinh tế luôn an toàn vững vàng và thịnh vượng của gia chủ.

Bên cạnh đó cây vạn lộc còn có khả năng thanh lộc không khí cực tốt nó hấp thụ những chất gây bệnh trong văn phòng, nên đặt chúng ngay trên bàn làm việc, bàn uống nước, quầy lễ tân, quán cà phê…

Cây Kim Ngân:

Chỉ cần đọc cái tên thôi là cũng đủ thấy loài cây này đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng, người mệnh hỏa có nó sẽ mang lại tài lộc và may mắn, Cây kim ngân còn có công dụng giữ tài sản rất tốt cho người mệnh hỏa đang kinh doanh.

Kim ngân có vai trò điều hòa không khí trong một không gian nhất định, giúp phát huy năng lượng và hỗ trợ cho chủ nhân.

Đặc biệt nếu bàn làm việc của bạn có chân sắt thì cây kim ngân là sự lựa chọn phù hợp vì sắt là kim khắc với hỏa thì màu xanh của lá cây se hóa giải sự xung khắc này giúp cho bạn cân bằng cảm xúc tốt hơn.

Cây trầu bà đế vương đỏ

Cây trầu bà đế vương đỏ có sức sống rất tốt hấp thụ nhiều loại chất độc hại trong không khí nư khói thuốc, xăng xe, bức xạ máy tính, điện thoại…Đây là loại cây vô địch về khả năng hấp thụ các độc tố trong không khí và đứng đầu trong các loại cây cảnh văn phòng.
Loại cây này mang nhiều ý nghĩa phong thủy như mang đến tài lộc và sự may mắn cho gia chủ. Ngoài ra còn giúp cho gia chủ tỉnh táo tránh xa những thị phi trong cuộc sống hàng ngày.

Cây Phú Quý

Đây là loại cây lọc không khí rất tốt, giảm bợt sự ô nhiễm trong không khí. Cây phú quý rất được lòng giới văn phòng hoặc để bàn. Thường chúng được dùng để làm quà tặng biếu vào các dịp lễ tết, chúc thọ…

Theo quan niệm xưa, cây phú quý tượng trưng cho sự giàu sang phú quý giống như tên gọi của nó.

Nhìn chung người mệnh hỏa hợp với các hướng như: nam, Tây Nam hay Đông Bắc. Cho nên khi bày trí cây cảnh trên bàn làm việc đúng hướng để có thể rước nhiều tài lộc và may mắn vào nhà.

Nếu như có nhu cầu móc hầu bao mang lại may mắn với loại cây mà bạn yêu thích hãy gọi cho chúng tôi:

Liên hệ tư vấn cây cảnh cho người mệnh hỏa!

Hotline 0906 38 9990
Email: Info@thegioicayxanh.vn

5/5 - (1 bình chọn)