Thị trường cho thuê mai tết tphcm đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết

Ngày đăng 11-01-2019

Ở tphcm nên thuê mai tết ở đâu ?

Vào thời điểm những ngày giáp tết, cận tết nhu cầu cho thuê mai tết tphcm đang trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Sở dĩ người ta chọn thuê mai tết đơn giản là vì người ta chưa có cây mai. Thật ra trồng một chậu mai cũng không hề khó, nhưng cái khó là chơi mai sao cho đúng vào dịp tết. Vì thế phần lớn mọ người hiện nay đều có xướng thuê mai về chưng trong nhà cho có không khí tết.

Đối tượng thuê mai tết là những ai ?

Phần lớn những đối tượng chọn thuê mai tết là những công ty, những cơ quan hay những cá nhân có nhu cầu sử dụng mai trong thời gian ngắn. Bởi vì nhu cầu sử dụng mai chỉ để chơi tết và không tốn nhiều công chăm sóc, cho nên việc thuê mai tết là điều làm thiết thực và ý nghĩa.

Vào những ngày ở những nơi được mệnh danh là làng mai như Thủ Đức, TP.HCM giá thuê mai khá đắt, từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng. Thế nhưng mai thì vẫn cứ nườm nườm và tấp nập lúc nào cũng không ngừng nghỉ.

Thuê mai tết ở tphcm có khác những nơi khác

Thị trường cho thuê mai têt tphcm là nơi diễn ra sôi động nhất cả nước với rất nhiều loại mai, đa dạng và phong phú từ loại nhỏ cho đến lơn. Từ đắc tiền cho đến rẻ tiền. Quan niệm của người Việt, của người dân phía Nam luôn quan niệm rằng tết mà trong nhà có cây mai vàng rực thì cả năm sẽ mai mắn hạnh phúc tài lộc viên mãn. Cho nên vào những ngày cận tết có rất nhiều người thậm chí đã đặt cọc cho chúng tôi để thuê mai chưng tết.

Có rất nhiều nơi cho thuê mai tết uy tín nhưng cũng có nơi bán trực tiếp

Làn mai Thủ Đức TP.HCM phải nói là nơi quy tụ nhiều giống mai và các chậu mai sừng sỏ đắt tiền bởi giá trị nghệ thuật của nó lên đỉnh điểm. Tuy nhiên nơi đây chỉ đáp ứng nhu cầu cho khách đến mua mà thôi. Khi bạn muốn thuê mai tết thì nên chọn chúng tôi, nơi cho thuê mai chơi tết uy tín tận tâm đã từ rất lâu nên giàu kinh nghiệm.

Trong những ngày cận Tết, không khí đã rộn ràng khi mai đang được chăm sóc nước rút cho dịp Tết. Những cây mai chuẩn bị cho thị trường miền Bắc đã được tuốt lá. Nhiều nhà vườn tập trung vào dịch vụ cho thuê mai. Dù thuê rẻ hơn so với mua đứt nhưng thực tế số tiền bỏ ra để thuê 1 cây mai chưng trong dịp Tết không hề nhỏ, ít nhất phải vài ba triệu đến hàng chục triệu đồng cho khoảng thời gian 2 tuần.

Nhiều gốc mai của chúng tôi đã được khách hàng đặt cọc thuê. Một số lượng mai cũng đã chuẩn bị chuyển ra thị trường Hà Nội và được đánh dấu cụ thể trên mỗi gốc. Hiện các chủ vườn chuẩn bị khoảng vài ngàn chậu mai các loại để khách hàng thoải mái lựa chọn.
Không chỉ tập trung quảng bá trên mạng hay tại nhà vườn, mai phục vụ thị trường Tết cũng đã bắt đầu được bày bán bên đường. Tại đường Phạm Văn Đồng, đường Trường Chinh, đường Thành Thái…. ngập tràn sắc mai vàng. Theo chủ vườn mai, vào những ngày cận Tết giá sẽ dao động, mai tăng giá hay xuống phải chờ vào nhu cầu mua và lượng hàng có thật sự khan hiếm hay không.

Thuê mai têt tphcm không còn là điều mới lạ nhưng chọn mai chơi tết của chúng tôi thì thật sự lại là hoàn toàn mới.

Liên hệ cho thuê mai tết tại tphcm vs Hà nội
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
Hotline 0906 38 9990
Email: Info@thegioicayxanh.vn

Đánh Giá