Ý tưởng đem mùa xuân vào nhà bằng cây cảnh

Ngày đăng 02-11-2018

Mùa xuân là dịp trăm hoa đua nở, khí trời mùa xuân đem lại bầu không khí mát mẻ yêu đời. Mùa xuân còn được gọi là tết trồng cây, khai xuân đầu năm bằng việc trồng cây là việc làm thường niên của nhân dân ta từ xưa đến nay, để bắt đầu một năm mới. Hãy để thiên nhiên và không khí mùa xuân tràn ngập vào nhà bạn với 18 khu vườn kỳ diệu, vô cùng sáng tạo dưới đây !

  1. Chai nhựa củ luôn là những vật dư thừa và là đồ phế thải, đa số mọi người đều không chú trọng đến nó và tìm mọi cách vứt đi. Thế nhưng nếu như “gu” của bạn là sự sáng tạo thích tìm tòi thì tất cả mọi thứ đều là sự “tái chế” có một không hai. Sự thật là với các loại chai nhựa, bạn sẽ có một giàn cây cảnh tuyệt vời.

2. Bạn không cần phải là người có bàn tay thật khéo léo, chỉ cần chuẩn bị dụng cụ và một vài sợi dây màu sắc đan vào nhau           là y như bạn có một chậu cây được treo màu sắc. Nếu muốn thêm phần phong phú thì có thể sắm thêm các sợi dây nhiều           màu. Bạn có thể móc chúng nơi nào dễ nhìn thấy, trông chúng thật đẹp phải không nào ?

3. Ý tưởng khu vườn đẹp lung linh như cổ tích trong bóng đèn không bao giờ là ý tưởng tồi. Với ý tưởng này bạn có thể đặt             chúng ở bất cứ nơi nào bạn muốn, nhưng chú ý nên chọn loại cây phù hợp sống trong bóng đèn các bạn nhé !

4. Những đoạn ống nước nhiều màu được sơn cẩn thận bằng nhiều màu sắc, được tân trang và tô điểm bởi những bông                 hoa xinh đẹp.

5. Để tạo ra một khu rừng kỳ bí trong một chậu thủy tinh là không hề dễ dàng, cách trồng, cách chăm sóc phải thật tỉ mỉ và               khéo léo.

6. Những giá gỗ được trang trí trong nhà trông thật bắc mắt, nếu như bạn chưa biết cách đóng các loại giá gỗ và chọn loại               gỗ như thế nào thì nên tìm hiểu và cần được tư vấn kỹ càng vì giá gỗ được treo lâu ngày rất dễ bị mục.

7. Với những chậu thủy tinh được treo lơ lửng bằng nhiều hình dáng độc đáo làm tăng thêm phần độc đáo cho gian nhà của             bạn.

8. Chọn một loại hoa tulip khoe sắc rực rỡ trong một chiếc cốc thủy tinh quá đơn giản nhưng đầy tinh tế

 

9. Nếu chọn quả bơ làm chậu cây cảnh văn phòng thì sao nhỉ ? Các bạn có bao giờ nghĩ đến việc này chưa ? Đây là ý                   tưởng rất dễ dàng thực hiện và rất mới lạ.

10. Hãy thử gieo trồng những hạt bưởi hạt chanh trong một chiếc cốc sứ, sau một thời gian bạn sẽ thấy chúng đâm chồi và               trở nên sinh động biết bao.

11. Hộp thiếc bỏ đi nhưng nếu có thể sử dụng chúng làm nơi trú ngụ cho các loài xương rồng đầy tinh tế

12. Nếu như thích màu hồng, thích hoa súng thì nên chọn chúng là cây cảnh để bàn, đó sẽ là nét mới lạ mà chỉ có bạn mới               có trên bàn làm việc.

13. Đừng nghĩ là khúc cây khô thì không sử dụng được nữa nhé, nó sẽ trông thật tràn đầy sức sống và thật xanh mát khi kết              hợp thêm với các loại cây cỏ.

14. Những loại gỗ vụn có thể sử dụng chúng trở thành một chung cư cây xanh huyền ảo vô cùng xinh xắn và tươi tắn.

15. Với một chiếc lồng sắt, đây sẽ là nương tựa cho các loại dây leo trông thật mát mẻ sạch sẽ

16. Đem “bèo dạt mây trôi” vào ly trà nhỏ của bạn, trông thật xinh xắn. Bèo rất dễ sinh trưởng trong nước, nhưng thời gian                 sống của chúng rất ngắn, bạn nên chú ý thay nước và chăm sóc chúng cẩn thận nhé.

17. Một tác phẩm nghệ thuật, nho nhỏ tí hon trong vỏ đồ hộp được sáng tạo qua bàn tay khéo léo trông thật bắt mắt.

18. Mách bạn làm chậu cây mini cực kỳ dễ thương trong vỏ trứng bảo đảm không bao giờ đụng hàng mà lại cực kỳ dễ                       thương.

Đây là những ý tưởng mang lại mùa xuân cho không gian làm việc hay không gian nhà bạn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline 0906 38 9990
Email: Info@thegioicayxanh.vn

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)