Ý tưởng tạo ra nhà máy lọc không khí tại nhà

Ngày đăng 06-12-2018

Tình yêu cây xanh để tạo không khí trong lành bên trong không gian làm việc hay trong gian nhà bạn , nhưng không chắc chắn làm thế nào để tạo nên chúng? Ở đây Chúng tôi lấy cảm hứng từ những sáng tạo thực vật độc đáo cho việc làm này.

Giỏ cơ bản bằng gỗ

Một chiếc giỏ thu hoạch bằng gỗ làm cho một bó hoa sống đầy tinh tế khi được lấp đầy bởi những loại cây có gai nhọn.

Trang trí cho tủ đựng hồ sơ

Một tủ hồ sơ bằng kim loại là dàn dựng hoàn hảo cho rêu Tây Ban Nha, đừng nghĩ là tủ đựng hồ sơ là vật vô tri không mang lại sự sống cho không khí nhé.

Những chiếc rương cổ điển

Những tập hồ sơ để lâu ngày trong những công cụ kim loại cổ điển năm 1950 là hoàn toàn phù hợp cho những trang trí kết hợp với những loại cây xanh bắt mắt.

Những chậu cây thủy tinh bị giữ chặt

Được giữ cố định từ trần nhà hoặc khung cửa sổ, các loại cây lọc không khí này có hình dáng thủy tinh tạo ra một dây chuyền thủy tinh sống động.

Cuộn chỉ

Trong khi một số người có thể coi chúng như là những vật rác thải, thì những cuộn gỗ được dùng làm làm trang trí hoàn hảo (một ngày nào đó sẽ nảy mầm một bông hoa nho nhỏ).

Làm các hoạt động ngoài trời

Thêm các loài thực vật, rêu, và các vật liệu thực vật khác cho một tiểu cảnh sân vườn, tất cả tự nhiên, bạn có thể cho chúng xuất hiện bất cứ nơi nào.

Cây trồng có thể mang đi

Với một xô cổ điển với rêu Tây Ban Nha làm cho chúng có thể dễ dàng di chuyển.

Tạo hình dáng của một cái cây

Cây không khí Tillandsia quen với việc bám vào ngọn cây trong khu rừng nhiệt đới. Hãy để các cây không khí của bạn phát triển mạnh – một số ít sẽ tồn tại trên bàn trang trí và bạn sẽ cảm thấy như ở nhà.

Một loài cây sức mạnh

Giống như nhiều loài cây khác, nhưng ở đây bạn sẽ thấy một cái nhìn gắn kết.

Hoa giả mới

Giống như sự xuất hiện của một bó hoa tươi khi được nhóm lại với nhau trong hộp kim loại cổ điển này.

Những cái nút phao

Các loại cây được thiết kế giống như những cái nút chai rỗng trong rất tự nhiên, có thể tái tạo, bền vững và chúng tạo ra một điểm nhấn trông hết sức lý tưởng cho ý tưởng làm sạch không khí đối với loài cây cảnh văn phòng này.

Tái chế đồ thủy tinh của bạn

Những ly thủy tinh xinh đẹp đã được tìm thấy với một mục đích mới khi mà chúng được đặt vào bên trong như là một nhà máy lọc không khí.

Tạo đèn chùm xanh

Gắn các nhà các loài cây lọc không khí vào một vật cố định ngoài trời hay trong nhà treo để tạo ra một tiêu điểm,sống động tuyệt đẹp.

 

Đánh Giá