Chọn 1 trong 9 loại cây dương xỉ hàng đầu để trồng làm cây trong nhà đẹp mê ly

Ngày đăng 04-12-2018

Dương xỉ cung cấp một loạt các màu sắc và cấu trúc chủng loại khác nhau. Hãy thử trồng các loại cây này linh hoạt trong nhà của bạn xem thế nào nhé. Xem có đúng như lời chúng tôi nói không .

Cây dương sỉ loại cá sấu

Chúng tôi yêu thích kết cấu thú vị của dương xỉ này. Các phong màu xanh lá cây tươi sáng giúp cho bạn có một cái nhìn thận trọng kiên quyết và nó không phải là quá khó khăn để xem chúng đến từ đâu. Nó là một tuyệt tác táo bạo, Khi trưởng thành, mỗi nhánh có thể đạt đến 90 cm chiều dài.

Dương sỉ màu lá chanh

Điểm nhấn của loài dương xỉ chanh tạo ra những cành lá dễ thương, màu vàng xanh với các cạnh tròn (mang lại cho nó vẻ ngoài giống như nút). Đó là một cây dương xỉ dễ phát triển phù hợp với rất nhiều kiểu trang trí.

Dương sỉ đuôi chồn

Trong số các dương xỉ được yêu thích nhất, dương sỉ đuôi chồn cung cấp cành kết cấu tốt trên thân cây. Những chiếc lá cong cong xuất hiện màu xanh lục nhạt và tối hơn một chút khi chúng già đi.

Dương xỉ chân thỏ

Cây dương xỉ phát triển chậm này cung cấp lá màu xanh lá cây đậm, kết cấu mịn và thân cây mờ rơi xuống trên chậu hoặc dọc theo mặt đất. Những thân cây là đại diện cho những gì cung cấp cho dương xỉ có cái tên thú vị phổ biến của nó.

Dương sỉ ổ rồng

Trong số các cây dương xỉ đẹp nhất, dương sỉ ổ rồng không cần phải được trồng trong đất, do đó bạn thường thấy chúng được gắn và trồng trên tường. Chúng cung cấp màu xanh lá cây đậm, thân cành chắc chắn đều mà góp phần rất lớn để làm chương trình trang trí của nhà bạn.

Dương sỉ tổ chim

Một trong những mục yêu thích của chúng tôi, dương xỉ làm tổ của chim là một cây phát triển chậm với những lá màu xanh lá cây tươi sáng tỏa ra từ trung tâm của cây, tạo ra một cái bình hoặc hình dạng tổ chim. Nó linh hoạt và dễ trồng.

Dương sỉ phanh bạc

Tạo một cái nhìn đặc biệt trong ngôi nhà của bạn với dương xỉ này. Giống như những con quạ bị quấy rầy gần như xù xì và có sọc màu bạc sáng ở giữa.

Dương sỉ Châu Úc

Cây dương xỉ thú vị này cung cấp những chiếc lá màu xanh lá cây đậm, sáng bóng trong một gò đất trống rỗng gợi nhớ đến mái tóc của Medusa. Giống như dương xỉ chân thỏ, nó mang những thân cây leo có thể mọc xuống bên cạnh thùng chứa của nó!

Dương sỉ Boston

Cây dương xỉ trong nhà phổ biến nhất, dương xỉ Boston là cây có tuổi thọ cao, có thể cao hơn 150 cm khi trưởng thành (mặc dù trong nhà chúng hiếm khi đạt tới kích thước đó). Các nhà lai tạo dương xỉ đã phát triển một số lượng lớn các giống – từ các lựa chọn với các lá vàng đến các lá được sắp xếp tuyệt vời.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Hotline 0906 38 9990
Email: Info@thegioicayxanh.vn

Đánh Giá