Vì sao hồ cá Koi không nên đặt quá gần nhà?

Ngày đăng 19-07-2018

Vì sao hồ cá Koi không nên đặt quá gần nhà? Xem ngay để tránh kẻo lãng phí lớn! thi công hồ cá koi tphcm, thiết kế thi công hồ cá koi tại tphcm.

Hồ cá Koi không nên đặt gần nhà đang là ý kiến gây ra rất nhiều tranh cãi. Hãy cùng tìm hiểu về phong thủy hồ cá Koi trong bài viết này. Tin rằng, bạn sẽ sớm có được câu trả lời thỏa đáng và giúp bản thân mình tìm ra phương án thiết kế thật hoàn mĩ

Vì sao không nên xây hồ cá Koi gần nhà?

Thực tế cho thấy, khá nhiều chuyên gia phong thủy cho rằng không nên xây dựng hồ cá Koi gần nhà. Bởi lẽ hồ cá có nước, nước lại thuộc hành Thủy. Thủy đúng là đại diện của tài lộc, tiền bạc, chức tước. Tuy nhiên, nước có thể làm lung lay những công trình kiên cố.

Điều này đúng cả về mặt khoa học lẫn tâm linh. Thi công hồ cá Koi gần nhà có thể làm lún sụt phần móng hoặc ảnh hưởng đến tường nhà. Nếu không có các biện pháp kỹ thuật đạt tiêu chuẩn, điều này rất dễ xảy ra.

Hơn thế nữa, đặt hồ cá quá gần nhà e rằng cũng sẽ làm không gian mất đi tính cân đối. Bạn có thể đặt hồ cá ở trung trâm sân hoặc phía sau vườn. Khoảng cách tối thiểu hồ cá Koi nên cách nhà ở khoảng chừng từ 3-5m.

Nhiều người cũng cho rằng, hình dáng hồ cá thường có dạng vuông hoặc hình chữ nhật. Do đó, khi xây dựng gần nhà, các góc nhọn này sẽ chĩa vào phía bên trong. Về mặt phong thủy, nó giống như một tác nhân phá vỡ sự bình ổn, mang đến những điều không may cho gia chủ. Do đó, khi thiết kế thi công hồ cá Koi, bạn nên tính toán kỹ lưỡng để tránh lãng phí mà công trình tạo ra không được như ý muốn.

Thế Giới Cây Xanh – đơn vị thiết kế thi công hồ cá Koi chuyên nghiệp

Tính đến thời điểm hiện tại, Thế Giới Cây Xanh đã tham gia hoàn thiện hàng ngàn công trình hồ cá Koi. Chúng tôi có thể thiết kế thi công hồ cá Koi trọn gói ở tất cả các vị trí từ hồ cá Koi mini, hồ cá Koi gầm cầu thang, hồ cá Koi ngoài trời, hồ cá Koi trên sân thượng,…

Với kinh nghiệm lâu năm, Thế Giới Cây Xanh sẽ giúp bạn có được công trình tiểu cảnh mãn nhãn. Chúng tôi rất chú ý tới yếu tố kỹ thuật và đảm bảo tính thẩm mĩ trong từng chi tiết.

Vì thế, các nguy cơ bị thấm dột, tràn nước, bí khí, cá không sinh trưởng được,…hoàn toàn không xuất hiện. Chính sự đánh giá, thừa nhận của nhiều gia chủ là thước đo khách quan nói lên uy tín của Thế Giới Cây Xanh.

Hãy kết nối với chúng tôi ngay sàu bài viết này để được tư vấn nhiều hơn về phong thủy hồ cá Koi cũng như những hạng mục liên quan bạn nhé!

Hotline: 0906 38 9990

Email: [email protected]